Cầm xe ô tô tại Quận 8 lãi suất thấp, giải ngân nhanh chóng

Cầm xe ô tô tại Quận 8 là dịch vụ được nhiều người lựa chọn tin tưởng nhất tại camdotanphu.com. Với nhiều ưu điểm mà dịch vụ mang lại, trong suốt thời gian dài hoạt động vừa qua chúng tôi đã giúp rất nhiều khách hàng của mình có thể giải quyết được khó khăn.

>> Có thể bạn quan tâm: Cầm xe ô tô biển số tỉnh

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Quận 8

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn dịch vụ cầm xe ô tô tại Quận 8 tại địa chỉ nào thì Camdotanphu.com chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Camdotanphu cam kết định giá tài sản cao, lãi suất thấp, đảm bảo uy tín, chất lượng và dịch vụ nhanh chóng thuận tiện.

Cầm xe ô tô tại Quận 8 giá cao
Cầm xe ô tô tại Quận 8 giá cao

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô tại Quận 8 đối với các loại xe ô tô, xe bán tải, xe du lịch, xe tải, xe hơi, xe đầu kéo…với thủ tục đơn giản, hồ sơ được giải quyết nhanh chóng nhất. 

Hiện chúng tôi hỗ trợ cầm đồ tận nơi trên các tuyến đường trong địa bàn quận 8 như sau: An Dương Vương, Ba Đình, Bến Mễ Cốc, Bến Phú Định, Bình Đức, Bình Hưng, Bùi Huy Bích, Bùi Minh Trực, Cao Xuân Dục, Cây Sung, Chánh Hưng, Dương Bá Trạc, Đình An Tài, Hoài Thanh, Hoàng Ngân, Hồ Học Lãm, Lê Quang Kim, Liên Tỉnh, Lưu Hữu Phước…và rất nhiều tuyến đường khác.

Liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Cầm xe ô tô tân nơi tại Quận 8
Cầm xe ô tô tân nơi tại Quận 8

Các thủ tục cần chuẩn bị để cầm ô tô

Khi cầm xe ô tô tại Quận 8 bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để hồ sơ của bạn được giải quyết nhanh chóng. Những giấy tờ cần thiết bạn cần chuẩn bị là:

 • Giấy phép đăng ký xe ô tô, giấy đăng kiểm đang còn hiệu lực, chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của chủ xe hoặc người cầm cố xem. 
 • Đối với xe không chính chủ cần phải có giấy ủy quyền có giá trị pháp lý của người chủ xe đối với người mang xe đi cầm. Hoặc giấy tờ sang tên đổi chủ
 • Đối với trường hợp xe đang còn trong thời gian vay thế chấp ngân hàng, bạn cần cung cấp thêm cho người chủ dịch vụ cầm xe ô tô tại Quận 8 hợp đồng gốc chứng minh tài sản đã thế chấp ngân hàng. 
 • Bạn nên mang theo phiếu bảo hành nếu sẽ đang còn trong thời gian bảo hành. Đối với các xe đang trong thời gian bảo hành và có giấy bảo hành sẽ được định một mức giá tốt hơn. 

Sau khi cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết, chúng tôi sẽ tiến hành giải quyết hợp đồng và giả ngân cho bạn. Sau đó tài sản sẽ được niêm phong và cất trong nhà kho.

Hệ thống kho bãi an toàn
Hệ thống kho bãi an toàn

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi?

Camdotanphu.com là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm đồ uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tài chính chúng tôi luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất của khách hàng:

 • Tư vấn nhanh chóng mọi thắc mắc về dịch vụ
 • Mang  đến nhiều lợi ích cho khách hàng với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. 
 • Nhanh chóng giải quyết các thủ tục và giải ngân
Hệ thống kho bãi lưu giữ xe ô tô của Cầm Đồ Tân Phú
Hệ thống kho bãi lưu giữ xe ô tô của Cầm Đồ Tân Phú

Quý khách sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô tại Quận 8  của chúng tôi sẽ nhận được nhiều chính sách chăm sóc khách đặc biệt. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất, giúp giải quyết nhanh nhất những khó khăn về tài chính cho khách hàng. 

 • Cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô tại Quận 8 tận nơi để định giá tài sản cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình, tận tâm, chu đáo. 
 • Đảm bảo chính sách bảo mật đối với các thông tin của khách hàng. 
 • Nội dung hợp đồng, hồ sơ minh bạch đảm bảo không gây khó hiểu trong hợp đồng gây bất lợi cho khách hàng. 
 • Hồ sơ cầm cố được giải quyết nhanh chóng trong thời gian ngắn. Giải quyết nhanh chóng khó khăn tài chính của khách hàng. 
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối, cam kết bảo toàn nguyên vẹn giá trị của xe ô tô sau khi được cầm cố.
Cầm xe ô tô tận nơi tại Tp HCM
Cầm xe ô tô tận nơi tại Tp HCM

Ngoài ra chúng tôi còn cam kết sẽ chịu tất cả các chi phí liên quan đến vấn đề thủ tục pháp lý có liên quan đối với cầm xe ô tô tại Quận 8

Khi có nhu cầu cầm xe ô tô tại Quận 8, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại được công bố trên website chính thức của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm của chúng tôi sẽ hỗ trợ cung cấp đến quý khách thông tin chính xác, nhanh chóng nhất.

Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô tại Quận 8
Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô tại Quận 8

Thông tin liên hệ cầm đồ xe ô tô tại Quận 8

Địa chỉ: 65 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp HCM

Điện thoại: 0938 70 33 55 hoặc 0909 60 70 68

Email: camdotanphu.com@gmail.com

Website: camdotanphu.com

Xem đường đi tại đây: https://g.page/camxeotoquantanphu?share