Cầm xe ô tô tận nơi, nhận tiền nhanh chóng tại Nhà

Bạn đang có nhu cầu cầm xe ô tô tận nơi do công việc quá bận rộn, không thể đến cửa hàng cầm đồ được. Đừng lo, hãy để Cầm đồ Tân Phú chúng tôi giải quyết nỗi lo đó cho bạn!

>> Có thể bạn quan tâm: Cầm xe ô tô bán tải tại Tp HCM,định giá cao, thủ tục đơn giản

Những lưu ý khi cầm xe ô tô tận nơi

Định giá xe ô tô

Hiện nay, dịch vụ cầm xe ô tô tận nơi đang trở nên rất phổ biến do nhu cầu của người dân ngày càng cao. 

Có nhiều nơi sẽ dựa vào tâm lý cần tiền gấp mà đưa ra mức giá không phù hợp cho tài sản của bạn. Bạn nên chọn những tiệm cầm đồ lớn, uy tín như Cầm đồ Tân Phú để được định giá ô tô một cách rõ ràng, chi tiết, đảm bảo quyền lợi của bạn.

Cầm xe ô tô tận nơi tại Tp HCM
Cầm xe ô tô tận nơi tại Tp HCM

Lãi suất cầm cố

Có rất nhiều nơi vì lợi nhuận mà đưa ra mức lãi suất cao đối với dịch vụ cầm xe ô tô tận nơi. Bạn cần biết rằng, theo nghị định 96/2016/NĐ-CP, lãi suất ở các cửa hàng cầm đồ phải luôn được giữ ở mức từ 20%/ năm giá trị khoản vay trở xuống. 

Vì thế, khi lựa chọn tiệm cầm đồ, bạn cần cẩn trọng với những tiệm có lãi suất quá cao hoặc quá thấp để tránh bị mất tiền oan uổng hay bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Bảo quản tài sản

Xe ô tô là một tài sản có giá trị cao ở thời điểm hiện tại nên cần được lưu giữ và bảo quản tốt. Vì vậy khi chọn tiệm cầm xe ô tô, bạn cần phải quan tâm đến nơi bảo quản tài sản của bạn. 

Tốt nhất là bạn nên chọn những tiệm lớn, uy tín, có riêng một nơi chuyên để lưu giữ tài sản của khách hàng.

Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô đang trả góp
Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô đang trả góp

Thủ tục cầm xe ô tô tận nơi

Đối với những người đang có nhu cầu về tiền gấp, những thủ tục giấy tờ hợp đồng rườm rà có thể trở nên khó hiểu, rắc rối. Lợi dụng tâm lý đó, nhiều tiệm cầm đồ đưa ra những điều khoản mập mờ trong hợp đồng nhằm đánh lừa bạn nếu bạn không chú ý kĩ. Bạn cần đọc thật kĩ trước khi kí hợp đồng nhằm tránh những trường hợp trên. 

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài thủ tục cơ bản :

Một số thủ tục khi cầm xe ô tô tận nơi

Xe ô tô chính chủ

Giấy chứng minh nhân dân/Căn cước công dân hoặc Hộ Chiếu

Giấy chứng nhận đăng ký xe

Giấy chứng nhận đăng kiểm xe

Xe ô tô đang mua trả góp

Chứng minh nhân dân/ căn cước công dân hoặc hộ chiếu của người cầm xe ô tô

Giấy đăng kiểm của xe ô tô

Giấy chứng minh xe đang mua trả góp còn thời hạn tại ngân hàng

Xe ô tô không chính chủ

Giấy CMND

Giấy đăng kiểm xe

Giấy đăng ký xe

Giấy ủy quyền, hoặc mua bán có công chứng của chủ xe đối với người đi cầm.

Cầm đồ xe bán tải uy tín lãi suất thấp
Cầm đồ xe bán tải uy tín lãi suất thấp

Những loại xe ô tô nào thì có thể mang đi cầm

Hầu hết các loại xe ô tô hiện nay đều có thể mang đi cầm, chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện như: có thông tin, giấy phép rõ ràng, xe vẫn trong tình trạng sử dụng được… 

Một số thương hiệu xe ô tô lớn thường được mang đi cầm như: Toyota, Honda, Audi, Lexus, Yamaha, Ford, Camry,…

Cầm xe ô tô lãi suất ưu đãi chỉ 2% tháng
Cầm xe ô tô lãi suất ưu đãi chỉ 2% tháng

Dịch vụ cầm xe ô tô tận nơi tại Cầm đồ Tân Phú

Cầm đồ Tân Phú cung cấp nhiều loại dịch vụ cầm đồ khác nhau như: cầm xe ô tô trả góp, cầm xe máy, đồng hồ,… cùng nhiều loại tài sản có giá trị khác. 

Với phong cách chuyên nghiệp, cầm đồ Tân Phú tự tin là nơi đáng để bạn gửi gắm tài sản. Nhiều năm hoạt động trong nghề giúp chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong cách giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

Cầm đồ Tân Phú sẽ khiến khách hàng hài lòng với những chính sách như:

Cầm xe ô tô bán tải lãi suất thấp
Cầm xe ô tô bán tải lãi suất thấp

Định giá xe ô tô cao

Chúng tôi hiểu được mong muốn của khách hàng khi quyết định cầm xe ô tô đó là cần một khoản tiền gấp để giải quyết vấn đề. 

Với đội ngũ thẩm định chuyên nghiệp, giá trị tài sản của bạn sở hữu có thể được định giá lên đến 90% giá hiện hành, đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như uy tín của chúng tôi.

Làm việc chuyên nghiệp với nguyên tắc 5 KHÔNG

Cầm đồ Tân Phú của chúng tôi với nguyên tắc 5 KHÔNG sẽ đảm bảo quyền lợi cũng như sự hài lòng của khách hàng:

Không cần chứng minh thu nhập

Khách hàng có thể nhanh chóng nhận được khoản vay mong muốn mà chỉ cần chuẩn bị giấy tờ tuỳ thân như Chứng minh nhân dân hay Căn cước công dân, việc còn lại sẽ được nhân viên của Cầm đồ Tân Phú hướng dẫn.

Không tính phí dịch vụ

Phí thẩm định, tư vấn, phí chuyển khoản sẽ được miễn hoàn toàn cho bất kỳ khách hàng nào sử dụng dịch vụ cầm đồ của chúng tôi.

Không phạt lãi chuộc tài sản trước

Bạn hoàn toàn có thể chuộc lại tài sản trước hạn, chỉ cần bạn thanh toán đủ cho chúng tôi các chi phí đã thỏa thuận là được.

Không phạt lãi quá hạn

Bạn không cần phải lo các vấn đề như quên ngày trả lãi, tới ngày trả lãi nhưng chưa xoay sở kịp tiền… 

Chúng tôi sẽ không phạt phí quá hạn trả lãi tuy nhiên để hạn chế trường hợp mất lòng đôi bên, chúng tôi  sẽ gọi nhắc nhở trước 3 ngày khi gần đến kỳ trả lãi hoặc trước hạn kết thúc hợp đồng để khách hàng có thời gian chuẩn bị.

Không thanh lý trước hạn

Chúng tôi cam kết sẽ không thanh lý tài sản của bạn trước thời hạn trong hợp đồng, vi phạm các điều khoản trong hợp đồng, ảnh hưởng tới quyền lợi của bạn.

Hệ thống kho bãi an toàn
Hệ thống kho bãi an toàn

Thủ tục giải ngân nhanh chóng, tiện lợi

Để tiết kiệm thời gian cho khách hàng, chúng tôi đã lược bỏ các bước không cần thiết trong thủ tục, khách hàng chỉ mất từ 15 phút là đã có thể nhận được tiền. 

Chúng tôi có thể giải ngân bằng cách đưa tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo nhu cầu của bạn. Bạn cũng có quyền chuộc lại tài sản trước hạn mà không sợ bị tính phí. Trường hợp quá hạn lãi bạn có thể đóng gộp vào kỳ tiếp theo.

Dịch vụ tận nơi

Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu cầm xe ô tô tận nơi, bạn chỉ cần liên hệ và cho chúng tôi biết thông số chiếc xe ô tô của bạn muốn cầm. Sau đó nhân viên sẽ định giá tài sản, tư vấn tất cả các thủ tục cầm đồ, lãi suất cầm đồ…

Sau khi 2 bên đồng ý và thống nhất công việc nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành làm các thủ tục cần thiết và đến nhà quý khách trong vòng 30 phút để làm thủ tục cầm đồ, giao tiền và ký nhận tài sản.

Cầm đồ Tân Phú cung cấp dịch vụ trên tất cả các quận huyện tại Tp HCM. Nhân viên của chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, cam kết không tính thêm bất kỳ chi phí nào khác với khách hàng.

Hệ thống kho bãi lưu giữ xe ô tô của Cầm Đồ Tân Phú
Hệ thống kho bãi lưu giữ xe ô tô của Cầm Đồ Tân Phú

Nhận cầm cả xe ô tô đang trả góp

Bạn đang gặp phải vấn đề về tài chính và cần gấp một số tiền lớn nhưng không biết liệu các tiệm cầm đồ có chấp nhận xe đang trả góp? 

Vậy thì đừng lo lắng, Cầm đồ Tân Phú chúng tôi nhận cầm cả xe ô tô đang trả góp mà không tính thêm chi phí cũng như chèn ép khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tại Cầm đồ Tân Phú.

Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô hạng sang
Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô hạng sang

Cam kết xe ô tô được niêm phong, bảo quản an toàn

Một thắc mắc thường gặp khi khách hàng mang xe ô tô đi cầm đó là liệu xe ô tô của bạn có được bảo quản cẩn thận hay không? Thấu hiểu được nỗi lo đó, Cầm đồ Tân Phú chúng tôi cam kết xe tài sản của bạn sẽ được niêm phong dưới sự chứng kiến của bạn và kèm theo đó là chữ ký xác nhận. 

Ngoài ra, sau khi niêm phong, xe ô tô của bạn sẽ được bảo quản an toàn tại hệ thống kho bãi hiện đại với diện tích lớn cũng như camera an ninh. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng xe sau khi cầm bị hư hỏng hay gặp trục trặc.

Hi vọng qua những thông tin vừa rồi bạn sẽ nắm rõ hơn về dịch vụ cầm xe ô tô tận nơi. Nếu bạn có thắc mắc nào nữa xin hãy liên hệ trực tiếp với Cầm đồ Tân Phú. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng!

Dịch vụ cầm xe ô tô bán tải chuyên nghiệp
Dịch vụ cầm xe ô tô bán tải chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ cầm đồ xe ô tô tận nơi

Địa chỉ: 65 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp HCM

Điện thoại: 0938 70 33 55 hoặc 0909 60 70 68

Email: camdotanphu.com@gmail.com

Website: camdotanphu.com

Xem đường đi tại đây: https://g.page/camxeotoquantanphu?share