Dịch vụ cầm xe ô tô tại Tây Ninh uy tín lãi suất thấp

Cầm xe ô tô tại Tây Ninh giá cao

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô tại Tây Ninh? Đặc biệt khi tìm kiếm thì nên lưu ý và có sự lựa chọn khi tìm hiểu dịch vụ cầm đồ. Cầm Đồ Tân Phú hiện tại là nơi cung cấp dịch vụ cầm xe ô tô tốt nhất dành cho quý khách hàng.

>> Có thể bạn quan tâm: Cầm xe ô tô tại Quận 10

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Tây Ninh

Quý khách đang tìm kiếm dịch vụ cầm xe ô tô tại Tây Ninh với lãi suất thấp, thời gian giải ngân nhanh chóng thì hãy tin dùng dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú. Chúng tôi nhận cầm xe ô tô tại Tây Ninh trong các khu vực sau đây:

Cầm xe ô tô Tây Ninh, giao dịch tận nơi
Cầm xe ô tô Tây Ninh, giao dịch tận nơi
 • Cầm xe ô tô tại thành phố Tây Ninh
 • Cầm xe ô tô tại thị xã Hòa Thành
 • Cầm xe ô tô tại thị xã Trảng Bàng
 • Cầm xe ô tô tại huyện Bến Cầu
 • Cầm xe ô tô tại huyện Châu Thành
 • Cầm xe ô tô tại huyện Dương Minh Châu
 • Cầm xe ô tô tại huyện Gò Dầu
 • Cầm xe ô tô tại huyện Tân Biên
 • Cầm xe ô tô tại huyện Tân Châu

Đặc biệt chúng tôi còn nhận cầm xe ô tô tại các tỉnh thành lân cần Tây Ninh. Chúng tôi nhận cầm xe ô tô tại địa chỉ quý khách hàng cung cấp, giải ngân nhanh chóng trong ngày qua hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Cầm xe ô tô tận nơi tại Tp HCM
Cầm xe ô tô tận nơi tại Tp HCM

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Tây Ninh là giải pháp giúp quý khách hàng có thể có được nhiều sự lựa chọn để xoay sở tiền bạc nhanh chóng. Dịch vụ hỗ trợ quý khách hàng trong bất kế thời gian nào kể cả ngày nghỉ lễ hay thứ 7, chủ Nhật, chỉ cần quý khách hàng cần, chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất.

Khi lựa chọn dịch vụ cầm xe ô tô tại Tây Ninh, quý khách hàng cần lưu ý đến đơn vị cung cấp, bảo mật thông tin khách hàng, hợp đồng được lập rõ ràng. Đặc biệt, quý khách hàng cũng cần lưu ý đến lãi suất và thời gian nhận tiền.

Hệ thống kho bãi an toàn
Hệ thống kho bãi an toàn

Cần chuẩn bị những gì khi tiến hành cầm xe ô tô tại Tây Ninh?

Trước khi thực hiện cầm xe ô tô tại Tây Ninh quý khách hàng cũng cần phải chuẩn bị những giấy tờ để hoàn thành thủ tục:

 • Giấy tờ xe như: giấy đăng ký xe ô tô bản gốc
 • Giấy đăng kiểm xe ô tô gần nhất còn hiệu lực
 • Hợp đồng bảo hiểm xe (trường hợp còn hạn sử dụng của bảo hiểm)
 • Chứng minh nhân dân hay thẻ căn cước công dân của chủ tài sản hay người cầm cố tài sản.
 • Giấy ủy quyền trong trường hợp xe không chính chủ hoặc do chủ sở hữu ủy quyền cầm cố (có chứng thực chữ ký của cơ quan có thẩm quyền)
 • Giấy tờ mua bán hợp pháp trong trường hợp xe sang nhượng
Hệ thống kho bãi lưu giữ xe ô tô của Cầm Đồ Tân Phú
Hệ thống kho bãi lưu giữ xe ô tô của Cầm Đồ Tân Phú

Khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ kể trên để cầm xe ô tô tại Tây Ninh, quý khách hàng liên hệ đến Cầm Đồ Tân Phú để chúng tôi gửi nhân viên tới tận địa chỉ xác minh thông tin, làm thủ tục cầm cố tài sản và đồng thời ký hợp đồng, xác nhận giải ngân khoản cầm cố nhanh nhất trong ngày.

Như vậy, quý khách hàng có thể thực hiện cầm cố tài sản tại chi nhánh của Cầm Đồ Tân Phú hoặc cũng có thể thực hiện tại chính địa chỉ của quý khách hàng. Vì vậy khách hàng yên tâm và không cần lo lắng về thời gian, địa điểm, không phải đi lại khó khăn để đến dịch vụ cầm xe ô tô tại Tây Ninh.

Cầm đồ xe ô tô tại Tây Ninh lãi suất thấp
Cầm đồ xe ô tô tại Tây Ninh lãi suất thấp

Cầm Đồ Tân Phú – Cầm xe ô tô nhanh chóng và đơn giản

Cầm Đồ Tân Phú hiện tại là đơn vị rất uy tín trong lĩnh vực cầm cố tài sản, đặc biệt là tài sản có giá trị cao. Cầm xe ô tô là một trong những dịch vụ phổ biến nhất của Cầm Đồ Tân Phú. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất và nhanh nhất.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô tại Tây Ninh – Cầm Đồ Tân Phú:

 • Có kho bãi bảo quản tài sản giá trị cao, có camera an ninh 24/24, hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp và hiện đại. Khách hàng dễ dàng thăm xe bất cứ khi nào khách hàng muốn.
 • Thủ tục nhanh chóng giải ngân trong ngày với lãi suất thấp và thẩm định tài sản giá trị cao nhất, quý tài chính cho quý khách nhiều nhất.
 • Cầm Đồ Tân Phú có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và sẽ giải thích tư vấn đầy đủ các nghĩa vụ cũng như lợi ích của quý khách hàng trong thời gian thực hiện hợp đồng cầm cố tài sản.
 • Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ thẩm định tài sản các ngày trong tuần. Hỗ trợ giải ngân trong ngày và hỗ trợ quý khách hàng lãi suất thấp nhất.
 • Đảm bảo an toàn thông tin và bảo mật cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô tại Cầm Đồ Tân Phú.

Với những ưu điểm của dịch vụ cầm xe ô tô tại Tây Ninh – Dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Vì vậy, bạn đừng lo lắng và hãy đến ngay Cầm Đồ Tân Phú để được chúng tôi hỗ trợ giải đáp thắc mắc và làm thủ tục nhanh nhất. Hãy liên hệ đến Cầm Đồ Tân Phú theo thông tin sau đây:

Cầm xe ô tô tại Tây Ninh uy tín
Cầm xe ô tô tại Tây Ninh uy tín

Thông tin liên hệ cầm đồ xe ô tô tạ Tây Ninh

Địa chỉ: 65 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp HCM

Điện thoại: 0938 70 33 55 hoặc 0909 60 70 68

Email: camdotanphu.com@gmail.com

Website: camdotanphu.com

Xem đường đi tại đây: https://g.page/camxeotoquantanphu?share