Hướng dẫn những cách chọn tiệm cầm đồ điện thoại uy tín, lãi suất thấp

Không phải lúc nào bạn cũng sẽ may mắn tìm thấy được một tiệm cầm đồ tốt. Hiện nay, có vô số những tiệm cầm đồ trá hình hoạt động trên thị trường. Vậy sẽ có những cách nào để có thể phân biệt được? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để biết được cách chọn tiệm cầm đồ điện thoại uy tín nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm laptop giá cao

Cầm điện thoại – Nên hay không?

Hiện nay, điện thoại là một phần gần như không thể thiếu đối với các cá nhân bởi tính tiện ích của nó trong công việc, trong cuộc sống.Tuy nhiên, khi có nhu cầu, bạn không biết có nên cầm điện thoại hay không, cầm điện thoại có thực sự giúp bạn giải quyết vấn đề hay không? Để giải đáp những thắc mắc đó, bạn nên xét ở những khía cạnh sau:

Giá trị của chiếc điện thoại bạn mong muốn khi mang đi cầm

Với đời sống ngày càng hiện đại hóa, càng dòng điện thoại thông minh trở nên phổ biến. Chính vì vậy, về mặt giá cả sẽ có sự phân hóa mạnh mẽ ở từng thương hiệu và phân cấp dòng điện thoại. Ví dụ: Giá Iphone 12 chắc chắn sẽ cao hơn các dòng cùng phân khúc của Samsung như: Galaxy Note,…

Nếu như bạn đang thiếu một số tiền tương đối, không quá lớn cũng không quá nhỏ, bạn hoàn toàn có thể mang điện thoại đi cầm để giải quyết vấn đề cá nhân. Điều này không có nghĩa là bạn không nên đi cầm điện thoại khi cần số tiền lớn. Số tiền từ việc cầm điện thoại sẽ giúp bạn tích tiểu thành đại, sớm giải quyết nhu cầu.

Cầm điện thoại lãi suất thấp nhất thị trường
Cầm điện thoại lãi suất thấp nhất thị trường

Tiệm cầm đồ điện thoại uy tín

Nếu như bạn đã biết cách chọn tiệm cầm đồ uy tín, thì bạn hoàn toàn có thể quyết định cầm điện thoại ngay. Sự an toàn, uy tín của những tiệm cầm đồ sẽ tạo cho bạn cảm giác thực sự an tâm khi mang đồ điện thoại đi cầm cố.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những cách chọn tiệm cầm đồ điện thoại uy tín.

Tại sao cần phải biết những cách chọn tiệm cầm đồ uy tín

Không phải cửa tiệm cầm đồ nào cũng sẽ có mức độ uy tín như nhau cả. Có rất nhiều tiệm cầm đồ được hình thành để làm nơi chiếm đoạt tài sản của khách hàng, hoặc cho vay nặng lãi.

Chính vì vậy, khách hàng khi có nhu cầu cầm đồ vay thế chấp để giải quyết nhu cầu tài chính cá nhân, thì nên tìm kiếm, chọn lựa thật kỹ những nơi thật an toàn, thật uy tín để cầm cố tài sản của mình.

Khi bạn phát sinh nhu cầu cầm đồ, hãy đảm bảo rằng đừng bao giờ bị đánh lừa bởi những lời giới thiệu không căn cứ của các chủ tiệm. Phải thận trọng trong từng bước giao dịch, để không phải mất cả tài sản hoặc mang nợ lãi suất.

Cầm điện thoại uy tín giá cao
Cầm điện thoại uy tín giá cao

Những rủi ro khi cầm điện thoại tại nơi không uy tín

Điện thoại là loại tài sản rất dễ mang đi cầm, tuy nhiên cũng chính vì vậy nó cũng có nhiều rủi ro không đáng mong đợi. Một trong những cách chọn tiệm cầm điện thoại uy tín đó là biết được những khả năng có thể xảy ra khi cầm điện thoại. Có thể kể đến một số những trường hợp đã từng xảy ra như sau:

Bị hư hỏng:

Trường hợp này rất thường xuyên xảy ra đối với những khách hàng khi đem điện thoại đi cầm. Thường là do sự không tâm của chủ tiệm mà ra, điện thoại không được bảo quản tại nơi an toàn mà chỉ để tùy tiện đâu đó. Dẫn đến những trường hợp như người trong cửa tiệm lấy ra sử dụng, hay vô tình làm rơi rớt,… mà không có bất kỳ sự kiểm soát nào cả.

Bị đánh cắp, thay linh kiện:

Đa phần những tiệm cầm điện thoại trá hình sẽ làm điều này. Họ sẽ lấy linh kiện từ máy của bạn, sau đó đổi linh kiện tương tự nhưng với chất lượng rẻ tiền. Sau đó dùng linh kiện của bạn với mục đích khác.

Bị lấy thông tin dữ liệu từ điện thoại:

Điện thoại là một trong những nơi bạn thường lưu trữ một lượng lớn thông tin, đó có thể là tài khoản ngân hàng, số điện thoại người thân, hình ảnh,… Những chủ tiệm cầm đồ có chủ ý xấu xa, sẽ lấy hết toàn bộ những thông tin đó, bán cho bên thứ ba hoặc hack tài khoản của bạn chiếm đoạt tài sản.

Bị lấy cắp và chia sẻ thông tin cá nhân:

Các chủ tiệm sẽ thông qua số điện thoại, số chứng minh nhân dân,… để làm nguồn dữ liệu liên hệ, lừa đảo những người thân quen của khách hàng.

Dịch vụ cầm điện thoại giâ cao lãi suất thấp
Dịch vụ cầm điện thoại giâ cao lãi suất thấp

Những cách để cầm điện thoại an toàn

Để có thể đảm bảo được sự an toàn của điện thoại khi mang đi cầm, bạn có thể tham khảo những cách sau đây:

Xóa toàn bộ dữ liệu trong máy hoặc chuyển sang lưu trữ ở nơi khác an toàn hơn

Nhằm mục đích trách được các vấn đề bị đánh cắp dữ liệu cá nhân, bạn nên xóa tất cả những dữ liệu mình đã lưu trong máy. Đừng để sót bất kỳ thông tin bảo mật nào trong điện thoại cả, đặc biệt là liên quan đến cá nhân (hình ảnh, số điện thoại,…) thậm chí là công việc.

Lưu lại những hình ảnh của chiếc điện thoại trước khi mang đi cầm

Điều này về cơ bản thì khá cần thiết, vì khi có những điểm khác lạ trên chiếc điện thoại sau khi chuộc lại, bạn có thể nhận được bồi thường từ tiệm cầm đồ. Khuyến khích các bạn làm điều này trực tiếp với chủ tiệm.

Cầm đồ điện thoại nhanh chóng
Cầm đồ điện thoại nhanh chóng

Hướng dẫn cách chọn tiệm cầm đồ điện thoại uy tín

Với mục đích giúp các bạn lựa chọn được nơi cầm điện thoại an toàn, chúng tôi sẽ đưa ra một số cách chọn tiệm cầm đồ điện thoại uy tín. Những tiệm cầm đồ chất lượng sẽ có những dấu hiệu nhận biết như sau:

Chính sách lãi suất hợp lý

Khi đến những nơi cầm đồ, bạn được tư vấn mức lãi suất quá cao hoặc quá thấp thì có thể đó không phải là tiệm cầm đồ uy tín. Thông thường, những tiệm cầm đồ uy tín sẽ có mức lãi suất vay thế chấp dao động trong khoảng từ 2 đến 3 phần trăm trên tháng.

Vì vậy, với một tiệm cầm đồ uy tín họ sẽ trực tiếp minh bạch thông tin về lãi suất, phí dịch vụ,… cho khách hàng trước khi tới bước ký hợp đồng. Đây là cách chọn tiệm cầm đồ điện thoại uy tín dễ nhận biết nhất khi trực tiếp thương thảo với chủ tiệm.

Định giá tài sản (điện thoại) phù hợp

Có thể nói, những tiệm cầm đồ trá hình thường sẽ lấy việc định giá tài sản đến 100% để làm mồi nhử khách hàng. Nhưng trên thực tế, đối với từng loại tài sản sẽ có một hạn mức cho vay thế chấp nhất định.

Đừng bao giờ vội vàng ký hợp đồng khi nghe những thông tin định giá cao, đó có thể là cú lừa, đưa bạn đến những khoản nợ không biết được từ đâu mà đến.

Niêm phong tài sản minh bạch, bảo quản tài sản an toàn

Những tiệm cầm đồ uy tín sẽ công khai toàn bộ quy trình đối với khách hàng của mình, kể cả việc niêm phong tài sản. Sự minh bạch, là một dấu hiệu cho thấy bạn đã tìm đúng nơi mình cần.

Hãy hỏi chủ tiệm về nơi bảo quản tài sản, xem xét những điều kiện xung quanh nơi bảo quản để đảm bảo bạn chọn đúng tiệm cầm đồ

Thủ tục, giấy tờ chi tiết, minh bạch

Một cơ sở cầm đồ uy tín, luôn thiết lập một quy trình rõ ràng trong từng công đoạn dịch vụ tới khách hàng. Càng rõ ràng, logic , càng đáng để bạn tin tưởng.

Thông qua những cách chọn tiệm cầm đồ điện thoại uy tín trên đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một trong những tiệm cầm đồ vô cùng uy tín để có thể tham khảo!

Địa chỉ cầm điện thoại uy tín tại Tân Phú

Cầm đồ Tân Phú – Một trong những địa chỉ cầm đó có uy tín trong ngành. Với hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ, chúng tôi là nơi rất được khách hàng tin tưởng.

Cầm đồ Tân Phú là nơi chuyên cầm những tài sản có giá trị từ vừa đến lớn như: Xe máy, Xe hơi, Xe tải, bán tải, Laptop, Thiết bị điện tử, Điện thoại, Các loại máy ảnh, Giấy tờ sổ đỏ, nhà đất,…

Tại đây, khách hàng sẽ luôn an tâm vì toàn bộ tài sản sẽ được niêm phong an toàn, bảo mật, có hệ thống camera hiện đại, hệ thống báo cháy và cả bảo vệ luôn trực.

Đặc biệt, toàn bộ quá trình giao dịch sẽ được thực hiện trực tiếp, mặt đối mặt, công khai rõ ràng từng chi tiết đối với khách hàng. (Lãi suất, hợp đồng,…)

Hơn hết, Cầm đồ Tân Phú sẽ đảm bảo toàn bộ những thông tin của khách hàng được bảo mật an toàn. Nếu như có bất kỳ sự cố rò rỉ thông tin, chúng tôi sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm và bồi thường tổn thất cả tài sản và tinh thần cho khách hàng.

Với quy trình và phong cách làm việc chuyên nghiệp, Cầm đồ Tân Phú tự tin là địa chỉ cầm đồ hàng đầu cho sự lựa chọn của khách hàng.

Trên đây là những thông tin về cách chọn tiệm cầm đồ điện thoại uy tín mà khách hàng có thể tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ hoặc đến địa chỉ Cầm đồ Tân Phú để được tư vấn miễn phí nhé!

Thông tin liên hệ cầm đồ điện thoại

Địa chỉ: 65 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp HCM

Điện thoại: 0938 70 33 55 hoặc 0909 60 70 68

Email: camdotanphu.com@gmail.com

Website: camdotanphu.com

Xem đường đi tại đây: https://g.page/camxeotoquantanphu?share