Thủ tục cầm xe ô tô tại các tiệm cầm đồ – Lưu ý không thể bỏ qua

Dịch vụ cầm đồ những năm gần đây ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, đặc biệt là trên địa bàn các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ,…Tuy nhiên đôi khi những người có nhu cầu cầm xe ô tô lại khó tiếp cận và sử dụng dịch vụ bởi chưa biết rõ thủ tục cầm xe ô tô tại các tiệm cầm đồ.

==> Có thể bạn quan tâm: Cầm xe ô tô uy tín lãi suất thấp, giải ngân nhanh chóng

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết, đừng bỏ qua nếu như bạn đang có nhu cầu cầm cố xe ô tô nhé!

Giới thiệu thủ tục cầm xe ô tô tại các tiệm cầm đồ

Thủ tục cầm xe ô tô tại các tiệm cầm đồ là như thế nào?

Thủ tục cầm xe ô tô tại các tiệm cầm đồ có thể hiểu là những gì cần phải thực hiện để hoàn tất quá trình cầm cố bao gồm quy trình thực hiện, giấy tờ cần thiết cho hợp đồng, những quy định chung của tiệm cầm đồ,…và quý khách hàng khi có nhu cầu cầm xe ô tô cần phải hiểu rõ những điều này để tránh những rủi ro không đáng có.

Cầm đồ giá cao

Đối với những quý khách hàng có nhu cầu cầm cố, đa số đều cố gắng lựa chọn những tiệm cầm đồ trả bạn với giá cao mà không cần biết rõ thủ tục như thế nào. Đôi khi các tiệm cầm đồ chấp nhận trả cho quý khách hàng một mức giá cao ngất ngưỡng sẽ kèm theo những quy định mơ hồ, không rõ ràng trong hồ sơ hợp đồng.

Nếu quý khách hàng không hiểu rõ thủ tục cầm xe ô tô tại các tiệm cầm đồ mà chỉ chăm chăm vào giá cao thì có thể sau này bạn sẽ phải trả các tiệm cầm đồ một mức lãi suất tăng theo từng tháng.

Cầm đồ lãi suất thấp

Các tiệm cầm đồ tại các quận khác nhau hay thậm chí là các phường khác nhau sẽ kèm theo những mức chênh lệch lãi suất khác nhau.

Tuỳ theo mô hình kinh doanh, quy mô lớn nhỏ và dịch vụ phụ kèm theo đó mà mức lãi suất sẽ tăng giảm theo. Dù như vậy, bạn cũng nên nắm được thông tin về mức lãi suất cầm cố trung bình của thị trường cầm đồ chỉ giao động từ 2-3%/ tháng.

Một trong những tiêu chí mà bạn cần cân nhắc trước khi quyết định lựa chọn tiệm cầm đồ để cầm cố là Lãi suất. Nếu giá giao dịch cầm cố càng cao, thì càng tiềm ẩn rủi ro về mức lãi suất lớn, nếu như như vậy thì chắc chắn bạn sẽ gặp khó khăn khi trả lãi hàng tháng, thậm chí là đáo hạn vẫn không chuộc được đồ.

Nếu như quý khách muốn lựa chọn một địa chỉ uy tín, có thủ tục cầm xe ô tô tại các tiệm cầm đồ rõ ràng, minh bạch nhất, hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây.

Quy trình cầm xe ô tô lãi suất thấp tại Cầm đồ Tân Phú

Bước 1: Liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí

Khi nhận được tin nhắn liên hệ của quý khách hàng, bộ phận nhân viên tư vấn của Cầm đồ Tân Phú sẽ nhanh chóng phản hồi và nhiệt tình trả lời toàn bộ thông tin liên quan đến việc cầm cố, đặc biệt là lãi suất và thời hạn cầm xe ô tô hay các thông tin khi cầm tài sản khác.

Nhân viên tư vấn của chúng tôi đều được đào tạo bài bản và tìm hiểu về các thủ tục cầm xe ô tô tại các tiệm cầm đồ khác nhau nhằm vẽ ra cho quý khách hàng một bức tranh tổng quan về thị trường này trước khi tiến hàng giao dịch.

Bước 2: Định giá tài sản chính xác

Sau khi đã có sự trao đổi thông tin ở bước 1,  nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn quý khách hàng đến gặp bộ phận kiểm định để thực hiện kiểm tra chi tiết các bộ phận của xe ô tô.

Tại đây, tuỳ vào trình trạng mới – cũ, vận hành tốt hay không mà chúng tôi sẽ có một mức giá đề xuất hợp lý nhất, đảm bảo sự hài lòng cả của người bán và người mua.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm giao xe cho nhân viên tại Cầm Đồ Tân Phú. Bởi họ đều có một đôi tay dày dặn kinh nghiệm và có sự chính xác và cẩn thận khi thực hiện kiểm tra xe của quý khách hàng.

Bước 3: Kiểm tra hợp đồng và hồ sơ

Trước khi tiến hành hợp đồng, quý khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ. chứng nhận hợp lệ để làm hồ sơ cầm xe ô tô theo thông tin mà nhân viên tư vấn của chúng tôi đã yêu cầu quý khách mang đến.

Sau đó, quý khách hàng vui lòng lái xe muốn cầm cố đến cửa hàng cầm đồ Tân Phú để nhân viên cầm đồ Tân Phú sẽ kiểm tra xem lại một lần nữa nhằm xác nhận không còn sai sót về mặt giấy tờ hồ sơ.

Sau khi hai bên đã thống nhất về giá cả cũng như lãi suất và kỳ hạn, quý khách hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ thông tin một lần nữa, đảm bảo đôi bên đều tuân thủ những quy định được viết rõ trong văn bản pháp luật này.

Bước 4: Giải ngân nhanh chóng, đầy đủ

Cầm đồ Tân Phú luôn được đánh giá cao về quy trình nhanh gọn và giải ngân vô cùng nhanh chóng và đầy đủ. Chúng tôi có thể linh hoạt chuyển tiền cho quý khách thông qua ngân hàng hoặc tiền mặt trực tiếp với số tiền 100% giá trị tài sản cầm cố.

Quý khách hàng sau khi đã tìm hiểu kỹ thủ tục cầm xe ô tô tại các tiệm cầm đồ, chắc hẳn cũng phải đặt lợi ích mà tiệm cầm đồ mang đến cho quý khách hàng là một trong những tiêu chí đánh giá, lựa chọn.

Lợi ích khi cầm xe ô tô tại Cầm đồ Tân Phú

Chúng tôi chấp nhận cả những trường hợp xe khó cầm cố

Dịch vụ cầm cố Tân Phú luôn sẵn sàng phục vụ, chấp nhận những trường hợp xe ô tô khác nhau, ngay cả khi xe của bạn thuộc vào nhóm các loại xe khó cầm cố như các trường hợp dưới đây:

  • Xe ô tô đang thế chấp/ trả góp tại các ngân hàng
  • Xe ô tô đang cầm cố tại tiệm đồ khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh
  • Xe ô tô không chính chủ (kèm theo giấy tờ uỷ quyền cầm cố)
  • Xe thuộc các dòng xe đời cũ, hãng xe hiếm, các phụ tùng xe khó thay…

Ưu tiên cầm cố cho các hãng xe nổi tiếng sau đây:

Cầm đồ Tân phú ưu tiên cầm các hãng xe ô tô nổi tiếng sau đây : ​Suzuki, Vauxhall, Volkswagen, Volvo, Zenos, Vinfast, Tesla, Toyota, Audi, Cadillac, Caterham, Chevrolet, Chrysler, Citroen, , Dacia, Ferrari, Fiat, Ford, Jeep, Kia, Lamborghini, Land Rover, Lexus, Lotus Maserati, Mazda, Mclaren, Mercedes-Benz, MG, SsangYong, Subaru, Bentley, BMW, Bugatti,  ….

Cam kết của chúng tôi:

  1. Cam kết định giá đúng với giá trị của xe và cao hơn mức thị trường để quý khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn hơn
  2. Giải ngân nhanh chóng chỉ sau 20 phút thực hiện quy trình cầm cố. Chúng tôi cam kết giải ngân lên đến 90% giá trị tài sản
  3. Mức lãi suất luôn tuân theo sự ổn định của thị trường, không nâng lãi suất cả khi đã định giá cao và có những lợi thế dịch vụ khác. Lãi suất thấp chỉ từ 2% – 3% tháng
  4. Hỗ trợ thủ tục, hồ sơ từ A đến Z cho quý khách hàng còn chưa rõ về các bước và cách thức thực hiện
  5. Bảo mật thông tin khách hàng ngay cả khi việc giao dịch không được suôn sẻ và không thể thỏa thuận để đi đến ký kết hợp đồng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu cầm xe ô tô, một lời khuyên không bao giờ là thừa chính là nên tìm hiểu kỹ về thủ tục cầm xe ô tô tại các tiệm cầm đồ.

Khi đã có sự so sánh về những tiêu chí nhanh chóng, uy tín và tận tâm trong dịch vụ, quý khách hàng nên chọn nơi luôn lắng nghe nhu cầu của quý khách hàng như Cầm đồ Tân Phú.

Hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ vay vốn ngay hôm nay.