Xe đang mua trả góp có cầm được hay không?

Xe đang mua trả góp có cầm được hay không? Có lẽ là thắc mắc chung của nhiều khách hàng đang mua xe trả góp và có nhu cầu cầm cố. Bài viết hôm nay Tân Phú sẽ giúp bạn giải đáp các vấn đề liên quan đến câu hỏi này.

>> Có thể bạn quan tâm: Cầm xe ô tô đang trả góp

Xe đang mua trả góp có cầm được hay không

Xe đang mua trả góp là gì?

Có nhiều cá nhân không đủ khả năng để chi cho việc mua xe một lần, buộc họ phải mua tại những showroom có liên kết với ngân hàng để mua trả góp, theo đó họ sẽ được sở hữu xe khi chỉ cần trả một khoảng chừng 20 đến 30 phần trăm giá trị của xe và họ sẽ tiếp tục góp phần tiền còn lại theo tháng.

Khách hàng có thể mua tất cả các loại xe trả góp sau: Xe hơi, Xe máy, Xe ô tô, Xe phân khối lớn, Xe du lịch 14 chỗ, Xe du lịch 29 chỗ,…

Những thương hiệu có thể mua trả góp đáng phải kể như: Huyndai, Honda, Suzuki, Vinfast, Yamaha, Triumph,….

Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô đang trả góp
Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô đang trả góp

Về vấn đề thực hiện các giao dịch mua bán, cầm cố đối với xe đang trả góp

Xe đang trả góp không bán được

Với trường hợp xe đang trả góp, tuy là chủ sở hữu chính nhưng bạn vẫn không thể sang tên hoặc bán đi được, thậm chí dù bạn có đang sở hữu cà vẹt xe đi nữa vì hồ sơ gốc của xe vẫn đang còn trong tình trạng thế chấp và đã được đăng ký lên hệ thống của Bộ Tư Pháp – Cục đăng ký Quốc Gia giao dịch quản lý

Và bạn chỉ được mua bán xe khi bạn đã trợ hết khoản nợ đã vay mượn của ngân hàng. Nhưng thực tế là vẫn có rất nhiều trường hợp được bán đi dưới sự thỏa thuận riêng của người mua và người bán, và tất nhiên hành động này không được đảm bảo về mặt pháp lý.

Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe máy đang mua trả góp Ngân Hàng
Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe máy đang mua trả góp Ngân Hàng

Xe đang trả góp vẫn được cầm cố

Xe máy trả góp dù không được chuyển nhượng hoặc mua bán nhưng vẫn có thể đi cầm cố, và vâng đây chính là đáp án dành cho câu hỏi: “Xe đang mua trả góp có cầm được hay không

Tuy nhiên trên thị trường cầm cố hiện nay vẫn còn rất nhiều nơi không nhận cầm xe đang trả góp vì rủi ro dành cho bên nhận cầm khá cao. Hoặc sẽ có những nơi vẫn nhận cầm nhưng lại ép giá và lấy lãi suất khá cao

Vì thế khi có nhu cầu cầm xe đang trả góp có thể bạn phải mất kha khá thời gian để tìm được một địa chỉ phù hợp.

Xe ô tô đang mua trả góp có cầm được hay không
Xe ô tô đang mua trả góp có cầm được hay không

Cầm đồ Tân Phú nhận cầm xe máy đang trả góp

Cầm đồ Tân Phú cơ sở chuyên nhận cầm cố tài sản với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, được may mắn phục vụ rất nhiều khách hàng

Đến với Tân Phú bạn có thể cầm cố các loại tài sản sau: Xe (Xe hơi, Xe du lịch nhiều chỗ, Xe máy, Xe phân khối lớn), Bất động sản (Nhà, Đất), Trang sức (Vàng, bạc, kim cương),… cùng nhiều tài sản thông dụng khác như Điện thoại, Máy tính xách tay, Đồng hồ, Airpods,…

Các loại xe đang trả góp nào được nhận cầm?

Với câu hỏi xe đang mua trả góp có cầm được hay không bạn đã nhận được đáp án, vậy nếu cầm được thì những loại xe nào mới được cầm?

Tân phú nhận cầm xe ô tô đang trả góp, cầm xe máy đang trả góp, xe phân khối, xe du lịch 4 bánh đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước như : Honda, Suzuki, SYM, Yamaha, BMW,…

Bất kể các thương hiệu xe nào đang trong tình trạng chưa hoàn thanh việc trả gốc cho ngân hàng Tân Phú đều nhận cầm.

Dịch vụ cầm xe máy đang trả góp
Dịch vụ cầm xe máy đang trả góp

Vì sao bạn nên cầm xe đang trả góp tại Tân Phú

Đối với xe đang trả góp thật sự rất khó để tìm một địa chỉ cầm cố phù hợp vì trường hợp này bên cầm cố nhận lại rất nhiều rủi ro.

Phần trăm những tiệm nhận cầm còn lại lại tiếp tục chia ra hai trường hợp: Một, Cầm cố uy tín, tối ưu quyền lợi cho khách hàng. Hai, hạ giá vay, lấy lãi suất cao, trường hợp này dù có cầm được khách hàng

Tân Phú là đáp án phù hợp nhất cho câu hỏi xe đang mua trả góp có cầm được hay không dành cho bạn.

Lãi suất thấp

Xe đang trả góp với bất kỳ thương hiệu nào, hạn mức vay ra sao đều được áp dụng mức lãi suất từ hai đến ba phần trăm mỗi tháng. Đây là mức lãi suất cạnh tranh nhất thị trường, với mức lãi này khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về việc hoàn trả hằng tháng và thanh toán hợp đồng đúng hạn.

Cầm xe máy uy tín lãi suất thấp
Cầm xe máy uy tín lãi suất thấp

Mức giá lên đến 90% giá trị của tài sản

Tại Tân Phú xe được thẩm định kỹ càng và có khả năng được định giá lên đến 90% giá trị của Tài sản. Phần trăm mức giá này hoàn toàn có khả năng đáp ứng nhu cầu vay của bạn, hỗ trợ bạn nhanh chóng giải quyết khó khăn về tài chính.

Miễn phí phạt đóng lãi trễ

Đối với các dịch vụ cầm cố tại Tân Phú, nếu khách hàng không thể đóng lãi đúng hạn theo tháng, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn gộp đóng vào tháng sau mà không tính thêm phí phạt nào. Đồng thời nếu như khách hàng không còn khả năng thanh toán chúng tôi sẽ cân nhắc gia hạn hợp đồng hoặc thanh lý theo thỏa thuận với giá cao.

Hợp đồng rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Đối với các tài sản có giá trị cao như Xe máy, Xe ô tô và Xe du lịch để đảm bảo rõ ràng về mặt pháp lý, Tân Phú sẽ lập hợp đồng cầm cố, rõ ràng với quyền lợi và trách nhiệm của đôi bên.

Dịch vụ cầm xe máy lãi suất thấp
Dịch vụ cầm xe máy lãi suất thấp

Cần chuẩn bị gì khi làm thủ tục cầm xe?

Một số giấy tờ cần chuẩn bị khi thực hiện thủ tục cầm cố dành cho xe trả góp như sau:

  • Đối với người đi cầm: Khách hàng cần chuẩn bị Chứng Minh Nhân Dân, hoặc thay thế bằng Căn Cước Công Dân, Hộ Chiếu
  • Đối với Xe: Cần chuẩn bị giấy tờ đăng ký xe, Cà vẹt xe, Hợp đồng trả góp và những giấy tờ liên quan đến xe.

Ở trên là hệ thống những giấy tờ cần chuẩn bị khi tiến hành cầm xe trả góp tại Tân Phú, khách hàng trong lúc chuẩn bị nếu gặp bất cứ khó khăn nào chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ.

Cầm đồ xe ô tô lãi suất thấp
Cầm đồ xe ô tô lãi suất thấp

Cam kết của Tân Phú

Lãi suất thấp, định giá cao

Như đã nói mức lãi suất và hạn mức vay dành cho xe trả góp tại Tân Phú đều được áp dụng như những tài sản cầm cố thông thường khác, khoảng lãi thấp hơn ba phần trăm.

Thẩm định chuyên nghiệp

Đội ngũ thẩm định viên đều là những người có thâm niên trong nghề, nhờ đó mức độ chính xác của kết quả rất đáng tin cậy

Chuẩn bị hợp đồng, duyệt hồ sơ nhanh chóng

Cầm đồ Tân Phú cố gắng mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích dịch vụ nhất có thể. Đó không chỉ là lãi suất thấp, định giá cao mà còn là sự nhanh chóng trong dịch vụ. Thời gian chuẩn bị hợp đồng, duyệt hồ sơ chỉ trong vòng 5 phút.

Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô hạng sang
Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô hạng sang

Chuyển khoản nhận tiền trong năm phút

Sau khi thỏa thuận và thống nhất các điều khoản, hai bên sẽ nhanh chóng ký hợp đồng. Sau khi hợp đồng được ký Tân Phú sẽ nhanh chóng chuyển khoản cho khách hàng. Khách hàng có thể nhận tiền bằng cách chuyển khoản hoặc tiền mặt trực tiếp.

Được phép thanh toán trước hạn

Nếu khách hàng đã chuẩn bị đầy đủ tiền để trả cả gốc và lãi bạn hoàn toàn có thể thanh toán và kết thúc hợp đồng trước hạn.

Theo đấy sau khi kết thúc hợp đồng Tân Phú có trách nhiệm hoàn trả đầy đủ tất cả giấy tờ liên quan cho khách hàng.

Cầm xe ô tô uy tín lãi suất thấp nhất thị trường
Cầm xe ô tô uy tín lãi suất thấp nhất thị trường

Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng

Người đi vay thường không muốn nhiều người biết về chuyện cầm cố của mình, vì vậy Tân Phú sẽ giúp bạn bảo mật thông tin kể cả khi hợp đồng đã kết thúc. Đồng thời khách hàng có thể yên tâm rằng trong suốt thời gian diễn ra giao dịch chúng tôi chỉ làm việc trực tiếp với bạn.

Nếu bạn còn thắc mắc nào khác về vấn đề xe đang mua trả góp có cầm được hay không, hãy liên hệ trực tiếp để Tân Phú tư vấn nhé!

Thông tin liên hệ cầm đồ xe ô tô

Địa chỉ: 65 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp HCM

Điện thoại: 0938 70 33 55 hoặc 0909 60 70 68

Email: camdotanphu.com@gmail.com

Website: camdotanphu.com

Xem đường đi tại đây: https://g.page/camxeotoquantanphu?share