Top #7 Các Dòng Xe Hơi Dưới 700 Triệu 

Nếu bạn có ngân sách tầm 700 triệu và đang có nhu cầu mua xe ô tô thì có thể cân nhắc một số dòng xe hơi dưới 700 triệu như Mitsubishi Xpander; Hyundai Accent; Hyundai Creta; Honda City; Toyota Veloz Cross; Hyundai Grand i10; Toyota Vios; Kia Sonet; Toyota Raize…Review chi tiết về từng dòng bạn có thể tham khảo dưới đây!

Dòng Xe Hơi Dưới 700 Triệu – Mitsubishi Xpander

Dòng xe hơi dưới 700 triệu được săn đón nhất là Mitsubishi Xpander, được ra mắt lần đầu vào năm 2017. Mitsubishi Xpander có thiết kế hiện đại, đậm chất thể thao. Không gian nội thất khá rộng rãi mang đến sự thoải mái cho hành khách trong suốt hành trình.

Xpander có hiệu suất nhiên liệu khá tốt so với các phân khúc xe cùng giá thành và kích thước. Để đảm bảo mức độ an toàn cho hành khách, Mitsubishi Xpander được trang bị đầy đủ về hệ thống túi khách, chống bó cứng phanh ABS, hệ thống kiếm soát ổn định ESC và nhiều tính năng an toàn khác. 

Dòng Xe Hơi Dưới 700 Triệu
Dòng xe hơi dưới 700 triệu được săn đón nhất là Mitsubishi Xpander

Dòng Xe Hơi Dưới 700 Triệu – Hyundai Accent

Tính đến năm Hyundai Accent đã trải qua 7 phiên bản khác nhau, phiên bởi đầu tiên được giới thiệu vào năm 1994. Liên tiếp trong các năm sau đó 1999; 2002; 2006; 2010; 2014; 2017;…các phiên bản sau ra đời. Nhìn chung trong phân khúc xe Sedan, Hyundai Accent là dòng có giá bán khá phải chăng.  

Hyundai Accent có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt, đây cũng là ưu điểm nổi bật nhất giúp xe trở thành lựa chọn ưu tiên trong các dòng xe hơi dưới 700 triệu. Nội thất của Hyundai Accent được thiết kế giúp tối ưu hóa không gian, mang lại sự thoải mái tuyệt đối cho khách hàng. 

Dòng Xe Hơi Dưới 700 Triệu - Hyundai Accent
Tính đến năm Hyundai Accent đã trải qua 7 phiên bản khác nhau, phiên bởi đầu tiên được giới thiệu vào năm 1994.

Xem thêm: Thương hiệu ô tô đầu tiên của Việt Nam

Xe ô tô dưới 700 triệu – Hyundai Creta

Nếu tìm xe ô tô dưới 700 triệu mà không nhắc đến Hyundai Creta là một thiếu soát khá lớn, tính đến nay thương hiệu này đã có hai phiên bản được ra mắt, đời đầu vào năm 2014 và đời sau vào năm 2020.

Hyundai Creta sở hữu ngoại hình đậm chất thể thao, nội thất được tích hợp nhiều tính năng hiện đại như màn hình cảm ứng, cổng kết nối điện thoại di động và hệ thống định vị cấp cao. Động cơ của Hyundai Creta có khả năng cung cấp hiệu suất nhiên liệu khá tốt trong phần lớn phân khúc xe SUV.

Xe ô tô dưới 700 triệu - Hyundai Creta
Hyundai Creta sở hữu ngoại hình đậm chất thể thao, nội thất được tích hợp nhiều tính năng hiện đại

Xe ô tô dưới 700 triệu –  Honda City

Honda City là một xe ô tô dưới 700 triệu được nhiều người săn đón. Honda City lần đầu xuất hiện vào năm 1981, đến nay đã được cải tiến qua 5 đời, đời thứ năm được ra mắt vào năm 2020. Ngoại thất được thiết kế gọn gàng, đẹp mắt, hiện đại. 

Nội thất thiết kế thông minh giúp tối ưu hóa không gian, được trang bị nhiều tiện ích như màn hình cảm ứng, điều hòa tự động và hệ thống âm thanh cao cấp. Động cơ của Honda City có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt. Phiên bản này được trang bị hệ thống an toàn cực cao cấp như hệ thống cảnh báo va chạm, chống bó cứng phanh ABS,  hệ thống kiểm soát ổn định ESC,…

Xe ô tô dưới 700 triệu - Honda City
Động cơ của Honda City có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt.

Mua xe ô tô dưới 700 triệu – Kia Sonet

Kia Sonet có thể là dòng xe ô tô dưới 700 triệu có tuổi đời trẻ nhất trong bảng xếp hạng này, xe có thiết kế ngoại thất độc đáo gây ấn tượng mạnh với người dùng ngay lần đầu ra mắt.  

Nội thất được thiết kế với chất liệu chất lượng cao, cùng nhiều tiện ích và tính năng phổ biến như màn hình cảm ứng, kết nối điện thoại thông minh, camera lùi và hệ thống giải trí chất lượng cao. Hệ thống động cơ vận hành của Sonet có khả năng cung cấp hiệu suất đáng kể và tiết kiệm nhiên liệu khá tốt. 

Mua xe ô tô dưới 700 triệu - Kia Sonet
Hệ thống động cơ vận hành của Sonet có khả năng cung cấp hiệu suất đáng kể và tiết kiệm nhiên liệu khá tốt.

Xem thêm: Thương hiệu ô tô giá trị nhất thế giới

Mua xe ô tô dưới 700 triệu – Hyundai Grand i10

Hyundai Grand i10 là dòng xe dưới 700 triệu đã trải qua ba đời cải tiện, đời đầu vào năm 2007, đời thứ hai vào năm 2013, và gần đây nhất là 2019. Hyundai Grand i10 có kích thước nhỏ gọn, phù hợp cho việc di chuyển trong thành phố.

Như các đàn anh của mình, Hyundai Grand i10 có khả năng tiết kiệm nhiên liệu và hiệu suất hoạt động động cơ tốt, là một trong những lý do giúp Hyundai Grand i10 trở thành lựa chọn phổ biến hàng ngày. So với các dòng xe Hatchback khác, Hyundai Grand i10 là dòng có giá cả khá hợp lý. 

Hyundai Grand i10
Hyundai Grand i10 là dòng xe dưới 700 triệu đã trải qua ba đời cải tiện, đời đầu vào năm 2007, đời thứ hai vào năm 2013, và gần đây nhất là 2019.

Xe ô tô dưới 700 triệu – Toyota Vios

Toyota Vios là dòng xe ô tô dưới 700 triệu đã qua 4 giai đoạn được cải tiến, đời đầu vào năm 2002 , 2007 ra mắt dòng thứ hai, 2013 đời thứ 3 và gần nhất là XP170 ra mắt vào năm 2017. 

Thương hiệu sở hữu thiết kế ngoại thất hiện đại, dễ dàng thu hút ánh nhìn của người đi đường.  Toyota Vios cũng được chú trọng đầu tư vào hệ thống an toàn như túi khí, chống bó cứng phanh và hệ thống kiểm soát ổn định.

Các dòng xe hơi dưới 700 triệu khi cầm được bao nhiêu tiền?

Mỗi đơn vị cầm cố sẽ có cách định giá tài sản khác nhau. Riêng ở Cầm Đồ Tân Phú, phần lớn việc định giá cầm xe hơi đạt hạn mức khá cao, có thể lên đến 90% giá trị hiện còn của tài sản.

Giá trị hiện còn sẽ được thông báo với khách hàng sau quá trình thẩm định xe, dựa trên các yếu tố phổ biến như: Thương hiệu, mô hình xe, tuổi đời của xe, tình trạng kỹ thuật, số kilomet đã di chuyển, nguồn gốc và lịch sử bảo dưỡng, trạng thái nội ngoại thất, tình rạng giấy hồ sơ, các tính năng trang và trang bị đặc biệt cùng một số yếu tố chủ quan khác đến từ đơn vị cầm cố và nhu cầu cá nhân của khách hàng. 

Để biết chi tiết và chín xác nhất rằng dòng xe hơi dưới 700 triệu khi cầm được bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Cầm Đồ Tân Phú qua Hotline 0938 70 33 55 và 0909 60 70 68.

Hy vọng rằng nội dung bài viết Các dòng xe hơi dưới 700 triệu đã mang đến bạn những thông tin hữu ích!