Các Dòng Xe Ô Tô Dành Cho Gia Đình Chất Lượng

Xe ô tô dành cho gia đình là dòng xe chuyên dụng được sản xuất để đáp ứng nhu cầu vận chuyển cho gia đình. Nếu gia đình nhỏ bạn có thể sử dụng các dòng Sedan hoặc Hatchback, với gia đình lớn hơn có thể tân dụng các dòng SUV hoặc Minivan. Chi tiết như thế nào cùng Cầm Đồ Tân Phú theo dõi qua bài viết bên dưới bạn nhé! 

Hai dòng xe nổi bật dành cho gia đình

Hai dòng xe nổi bật dành cho gia đình
Hatchback và Sedan là hai mẫu xe đại diện cho dòng xe ô tô dành cho gia đình.

Hatchback và Sedan là hai mẫu xe đại diện cho dòng xe ô tô dành cho gia đình. Để phân biệt được chính xác hai dòng này, các chuyên gia thường tập trung vào cấu trúc của khoang hành lý và thân xe, ví dụ như:

 • Hatchback: Có khoang hành lý tích hợp phần thân sau, cánh cửa mở lên cả hai chiều (Từ trên xuống hoặc dưới lên) tạo không gian khoang mở, rất tiện để đặt hành lý, đặc biệt đối với gia đình có con nhỏ. 
 • Sedan: Khoang hành lý hoàn toàn được tác biệt, dáng thân xe dài, đậm phong cách thời thường, trục xe nhìn chung sẽ dài hơn so với Hatchback. 

Xem thêm: Mua Xe Ô Tô Dưới 700 Triệu Nên Chọn Dòng Xe Như Thế Nào

Đặc điểm của xe ô tô dành cho gia đình 

Xe ô tô dành cho gia đình thường được thiết kế với các đặc điểm nhất định để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, các dòng này có sự khác biệt rõ rệt ở một số đặc điểm sau:

 • Không gian nội thất: Rộng rãi, thoải mái chở được nhiều hành khách, ghế có thể điều chỉnh linh hoạt để mang đến trải nghiệm tối ưu nhất xuyên suốt hành trình của người dùng.
 • Hệ thống an toàn: Được trang bị đầy đủ đẩ bao vệ cho cho thành viên hành khách và tài xế 
 • Kích thước thùng xe: Các dòng xe gia đình thường có khoang hành lý lớn để chứa đồ đạc khi đi du lịch hoặc mua sắm.
 • Thiết kế thân thiện, không quá ưu tiên đến kiểu dáng mà tập trung vào tiện ích và trải nghiệm lái xe 
 • Khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt giảm chi phí vận hành

Cần lưu ý gì khi mua xe ô tô dành cho gia đình

Cần lưu ý gì khi mua xe ô tô dành cho gia đình
Vì mục đích mua dùng cho gia đình, nên phần lớn bạn đều cần phải cân bằng giữa sở thích cá nhân và lợi ích chung

Việc mua xe ô tô dành cho gia đình nên được cân nhắc và xem xét cẩn trọng vì đây là tài sản vừa có giá trị sử dụng vừa tốn khá nhiều chi phí để đầu tư và bảo dưỡng. Vì mục đích mua dùng cho gia đình, nên phần lớn bạn đều cần phải cân bằng giữa sở thích cá nhân và lợi ích chung, để làm được điều đó, bạn có thể tham khảo checklist sau của Cầm Đồ Tân Phú:

 • Số lượng hành khách: Xác định số lượng người thường xuyên sử dụng xe để chọn loại xe phù hợp với sức chở.
 • Không gian nội thất: Kiểm tra không gian nội thất, đặc biệt là ở hàng ghế sau, đảm bảo thành viên trong gia đình đặc biệt là người lớn tuổi có trải nghiệm hành trình thoải mái nhất
 • Kích thước khoan hành lý.
 • Diện tích khoang hành lý: Kiểm tra kích thước của khoang hành lý để đảm bảo nó đáp ứng nhu cầu của bạn.
 • Khả năng vận hành: Cần kiểm tra khả năng vạn hành để đảm bảo rằng xe có thể chạy tốt trên cả đường trường và ngoại ô. 

Xem thêm: Mua Xe Ô Tô Dưới 500 Triệu Thương Hiệu Nào Tốt

Top #3 các dòng xe ô tô dành cho gia đình

Nếu bạn đang tìm một dòng xe dành riêng cho phân khúc cho gia đình thì có thể tham khảo một số dòng xe Sedan, SUV như Toyota Camry; Honda Accord; Mazda CX-5; Honda CR-V, việc lựa chọn này còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình, ngân sách và sở thích cá nhân!

Top #3 các dòng xe ô tô dành cho gia đình
Việc lựa chọn này còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình, ngân sách và sở thích cá nhân!

Xe ô tô dành cho gia đình Toyota Camry

Mẫu sedan phổ biến trong phân khúc xe hơi dành cho gia đình của hãng Toyota, nổi tiếng vưới độ bền, hiệu suất hoạt động tốt và tích hợp nhiều tiện ích. Nội thất và không gian của Carmy được tối ưu hóa qua các thiết kế sử dụng vật liệu cao cấp, mang lại sự thoải mái cho hành khách phía trước và sau.

Xe ô tô dành cho gia đình Honda Accord

Honda Accord có thiết kế đẹp mắt, khoang xe có kích thước vừa phải, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển trong thành phố cũng như trên đường cao tốc. Khoang cách trục bánh xe được tối ưu hóa, mang lại sự ổn định trong khi lái xe. Động cơ và hiệu suất nhiên liệu hoạt động mạnh mẽ, nhưng lại giúp người dùng tiết kiệm nhiên liệu, tối ưu chi phí vận hành.

Xe ô tô dành cho gia đình Mazda CX-5

Mazda CX-5 là một mẫu xe SUV/Crossover của hãng xe Mazda, nổi bật với thiết kế đẹp mắt, trải nghiệm lái xe thú vị và các tính năng an toàn hiện đại. Được giới thiệu lần đầu vào năm 2012, CX-5 đã nhanh chóng trở thành một trong những mẫu xe phổ biến trong phân khúc SUV/Crossover dành cho gia đình.

Các dòng xe ô tô dành cho gia đình cầm cố được bao nhiêu tiền

Giá trị cầm cố chính xác của các dòng xe ô tô dành cho gia đình phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, điển hình như hãng xe, mẫu xe và các phiên bản sản xuất. Chi tiết giá trị cầm xe hơi dành cho gia đình sẽ được thông báo cụ thể khi đơn vị cầm cố thẩm định tài sản. 

Để tối ưu được quyền lợi của mình, bạn nên tìm đến các đơn vị cầm cố uy tín, chuyên nghiệp như Cầm Đồ Tân Phú. Chúng tôi định giá tài sản lên đến 90%, với mức lãi suất thấp, và thời hạn khoản vay dài hạn! Chi tiết về quy trình và cách định giá khoản vay khi cầm các dòng xe ô tô dành cho gia đình như thế nào, hãy liên hệ chi tiết qua các cổng thông tin liên hệ: 

 • Hotline: 0938 70 33 55 
 • Địa chỉ: 65 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú 
 • Gmail: Camdotanphu.com@gmail.com