Cầm máy tính bàn giá cao, lãi suất thấp

Bạn đang sở hữu máy tính bàn và bạn muốn cầm nó để kiếm một khoản tiền giúp bạn có thể giải quyết vấn đề trong cuộc sống. Vậy bạn đã biết cách thức để cầm máy tính bàn chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm Đồ Tân Phú Chuyên Cầm Tivi tại Tp HCM

Cầm máy tính bàn là gì?

Máy tính bàn là tài sản có giá trị của mỗi người. Máy tính bàn thì được thiết kế để sử dụng tại một nơi cố định theo sở thích của mỗi người.

Cầm máy tính bàn là hình thức chủ sở hữu cầm máy tính cho tiệm cầm đồ để đổi lấy một khoản tiền. Tùy theo thương hiệu của máy tính, mức độ mới cũ của máy tính mà bạn đang sử dụng mà sẽ có các mức giá khác nhau tương ứng với giá trị của máy tính đó.

Lý do nên cầm máy tính

Bạn đang cần gấp một khoản tiền để xử lý các vấn đề về tài chính, nhưng người thân thì không đủ điều kiện cho mượn, bạn cũng không muốn mượn bạn bè vì sợ ảnh hưởng đến mối quan hệ. Trong tình huống này thì việc cầm máy tính bàn sẽ là một cách hữu hiệu dành cho bạn.

Nếu bạn không cần dùng gấp chiếc máy tính của mình bạn có thể đem nó để đi cầm. Việc cầm máy tính bàn sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn về nhu cầu tiền mặt. Dịch vụ cầm đồ với những thủ tục đơn giản, tiện ích sẽ giúp bạn nhanh chóng xoay xở được tiền.

Thủ tục khi cầm máy tính

Đây là lần đầu bạn cầm máy tính? Bạn đang phân vân không biết khi cầm máy tính cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ gì? Bạn không cần phải quá lo lắng vì thủ tục cầm máy tính rất đơn giản bạn chỉ cần chuẩn bị giấy tờ thông tin cần thiết như sau:

  • Chứng minh nhân dân, hoặc căn cước công dân bản gốc và photo
  • Sổ hộ khẩu của bạn
  • Giấy tờ chứng minh máy tính bàn thuộc sở hữu của bạn như: giấy tờ mua bán, thẻ bảo hành máy tính,…

Cầm máy tính cần lưu ý những gì?

Với một tài sản có giá trị khá cao như máy tính bàn thì bạn cần nên chú ý đến các lưu ý sau đây trong thủ tục cầm đồ để giúp cho quá trình của bạn diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Lựa chọn nơi cầm máy tính

Nhằm tránh việc gặp phải những nơi cầm đồ không uy tín và không an toàn, bạn nên tìm hiểu trước về những nơi nhận cầm máy tính thông qua các trang web của nơi đó. Để chắc chắn hơn về các thông tin cần cho việc giao dịch bạn nên gọi trực tiếp đến nơi cầm đồ và trao đổi với nhân viên.

Vệ sinh máy tính bàn

Để có thể cầm máy tính với một mức giá cao, thì ngoài điều kiện máy tính hoạt động bình thường, thì bạn cần vệ sinh máy để giúp máy tính của bạn trông mới hơn, và chiếc máy của bạn sẽ được định giá cao hơn.

Chuẩn bị đầy đủ phụ kiện

Bạn nên kiểm tra bộ máy tính bạn của bạn có đầy đủ các phụ kiện đi kèm chưa. Nếu thiếu thì bạn nên chuẩn bị đầy đủ để máy tính của bạn được mức giá tốt nhất khi thẩm định nhé.

Tìm hiểu mức giá cầm máy tính

Khi cầm bất cứ tài sản nào cũng vậy bạn nên tìm hiểu kỹ mức giá. Để tránh việc bị cửa hàng ép giá, định giá thấp máy tính bàn của bạn, bạn cần tìm hiểu mức giá thông qua việc tìm hiểu các cửa hàng cầm đồ khác nhau, để từ đó xác định được mức giá hợp lý dành cho bạn.

Mức lãi suất khi cầm là bao nhiêu

Lãi suất là vấn đề mà hầu hết mọi người đều quan tâm khi cầm máy tính. Mức lãi suất bao nhiêu cho 1 tháng là hợp lý? Để tránh bị các địa điểm cầm đồ đưa ra mức lãi suất cao, bạn nên cần tìm hiểu thông tin lãi suất trước khi giao dịch.

Mức lãi suất hiện nay dao động từ 2-5% cho 1 tháng, vì vậy bạn hãy cẩn thận với những nơi có mức lãi suất cao hơn khoảng này nhé.

Nên cầm máy tính ở đâu?

Bạn đang còn phải đắn đo khi không biết nên cầm máy tính với lãi suất thấp, mức giá cao ở đâu. Hiện nay trên thị trường vẫn còn nhiều nơi cầm đồ không chất lượng luôn đưa ra mức lãi suất cao hay định giá thấp gây bất lợi cho khách hàng.

Vì vậy để có thể an tâm và tránh rủi ro bạn nên đến với cầm đồ Tân Phú, là một của hàng với tiềm lực tài chính cao, cầm đồ Tân Phú đảm bảo mang lại những tiện ích hấp dẫn dành cho bạn.

Đến với cầm đồ Tân Phú ngoài việc cầm máy tính bạn còn có thể cầm các tài sản như: nhà đất, ô tô, xe máy, giấy tờ xe, laptop, kim cương,…

Cầm đồ Tân Phú nơi cầm máy tính uy tín

Được mọi người biết đến là nơi cầm đồ uy tín, cầm đồ Tân Phú tự tin với những chất lượng dịch vụ tốt nhất mà công ty mang lại cho khách hàng. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, cầm đồ Tân Phú cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp đặc biệt sau đây:

  • Không cần chứng minh các khoản thu nhập của khách hàng
  • Không tính thêm các chi phí phát sinh của dịch vụ
  • Không phạt lãi khi khách hàng chuộc máy tính trước thời hạn
  • Không phạt lãi suất quá hạn
  • Không thanh lý máy tính trước hạn

Vì sao nên cầm máy tính bàn ở cầm đồ Tân Phú

Máy tính bàn là một vật dụng rất cần thiết giúp đỡ cho mọi người rất nhiều trong công việc hay học tập. Nhờ vào sự tiện ích và giá trị cao đó mà máy tính bàn là một tài sản rất dễ cầm cố.

Và khi cầm máy tính thì ai cũng mong muốn có được một mức giá tốt nhất để giải quyết các khó khăn về tài chính. Thế nhưng không phải dễ dàng trong việc lựa chọn nơi cầm đồ uy tín, chất lượng.

Giữa các tiệm cầm đồ hiện nay trên thị trường, thì cầm đồ Tân Phú là 1 địa điểm vượt trội với những giá trị và lợi ích đặc biệt mà cầm đồ Tân Phú mang lại cho bạn như sau.

Nơi cầm đồ an toàn và minh bạch

Cầm đồ Tân Phú đảm bảo các thông tin về tình trạng máy tính, mức lãi suất hàng tháng, thời hạn cầm đồ luôn được công bố rõ ràng tại hợp đồng. Hợp đồng do cầm đồ Tân Phú sẽ được cung cấp cho 2 bên với những điều khoản đã được thỏa thuận rất rõ ràng, đảm bảo lợi ích cho 2 bên.

Thủ tục đơn giản

Khách hàng khi tìm đến các dịch vụ cầm đồ đều mong muốn thủ tục đơn giản nhanh chóng. Hiểu được tâm lý đó, cầm đồ Tân Phú luôn cố gắng thực hiện các thủ tục nhanh gọn nhất có thể. Chỉ trong vòng 20-30 phút là bạn đã có thể hoàn thành xong các thủ tục ở đây.

Đảm bảo định giá cao

Với đội ngũ nhân viên định giá tài sản dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo đưa ra mức giá phù hợp nhất, tốt nhất cho khách hàng. Tùy theo thương hiệu, chất lượng máy mà chiếc máy tính của bạn sẽ được định các mức giá khác nhau.

Tuy nhiên cầm đồ Tân Phú đảm bảo sẽ định giá đúng nhất với giá trị máy tính của bạn, bạn có thể yên tâm vì mức định giá ở cầm đồ Tân Phú khá cao, chúng tôi sẽ cho bạn mức giá hài lòng nhất.

Mức lãi suất thấp

Có khá nhiều cửa hàng lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng khi cầm đồ để đưa ra mức lãi suất khá cao từ 5-8%/tháng, do vậy bạn hãy cẩn thận với những nơi có mức lãi suất cao như vậy nhé.

Nếu bạn đang tìm một nơi cầm đồ có lãi suất thấp thì cầm đồ Tân Phú là quyết định đúng đắn khi mức lãi suất ở đây khá thấp, chỉ với 3%/tháng.

Giải ngân nhanh chóng

Hiểu được khách hàng đều cần tiền rất gấp rút khi đến với dịch vụ cầm đồ. Vì thế cầm đồ Tân Phú luôn giải ngân nhanh chóng cho khách hàng. Chỉ cần hoàn tất thủ tục bạn sẽ ngay lập tức nhận được tiền mặt hoặc là chuyển khoản tùy theo yêu cầu.

Bảo quản tài sản tốt

Bạn lo lắng không biết máy tính của mình sẽ được bảo quản như thế nào? Vậy thì bạn có thể yên tâm khi cầm đồ Tân Phú luôn dán tem niêm phong tài sản và cất vào kho, tài sản của bạn sẽ được giữ gìn nghiêm ngặt, không bị sử dụng trong suốt thời gian cầm đồ.

Tôn trọng thông tin khách hàng

Cầm đồ Tân Phú luôn coi trọng khách hàng, và đặc biệt luôn bảo mật tốt thông tin khách hàng trước và sau giao dịch. Chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin của bạn cho bất cứ ai, đảm bảo quy định lưu giữ thông tin khách hàng theo quy định pháp luật.

Nhân viên thân thiện nhiệt tình

Với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, nên mọi nhân viên ở cầm đồ Tân Phú đều được đào tạo kỹ càn, luôn thân thiện trong giao dịch và nhiệt tình tư vấn cho khách hàng.

Là một công ty hoạt động lâu nên đội ngũ nhân viên ở cầm đồ Tân Phú luôn dày dạn kinh nghiệm, kỹ năng thẩm định tốt và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.

Bài chia sẻ đã phần nào cung cấp các thông tin về dịch vụ cầm máy tính bàn dành cho bạn. Nếu như bạn đang có nhu cầu cầm máy tính thì hãy liên hệ ngay đến với cầm đồ Tân Phú nhé, chúng tôi sẽ tư vấn kịp thời và tận tình hỗ trợ cho bạn.