Cầm xe ô tô Acura uy tín và chuyên nghiệp tại Tp HCM

Hiện nay, dịch vụ cầm đồ đang trở nên thông dụng hơn so với trước kia. Nhưng nhiều người vẫn còn chưa biết đến dịch vụ này. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm gì về cầm xe ô tô Acura thì hãy theo dõi bài viết để bỏ túi cho mình những thông tin thiết yếu khi đi cầm đồ nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm xe ô tô đang trả góp

Cầm xe ô tô Acura là gì và tại sao nên chọn cầm xe ô tô Acura

Dịch vụ cầm đồ nói chung hay cầm xe ô tô Acura nói riêng có thể hiểu là khi bạn mang tài sản đến tiệm cầm đồ, sau đó tiệm cầm đồ sẽ giám định tài sản của bạn và đưa ra cho bạn một mức vay phù hợp.

Cầm xe ô tô Acura uy tín
Cầm xe ô tô Acura uy tín

Dịch vụ cầm đồ rất phổ biến trong thời đại hiện nay do nhu cầu của người dùng ngày một cao hơn. Ngày càng nhiều các tiệm cầm đồ mở ra để đáp ứng nhu cầu đó.

Các loại tài sản có thể mang đi cầm cũng rất phong phú và đa dạng, từ những vật dụng hằng ngày như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay, máy chụp hình, máy quay phim, đồng hồ cho tới những vật dụng giá trị hơn như xe máy, xe ô tô, giấy tờ nhà đất.

Nếu như bạn đang kẹt tiền và cần tiền gấp thì cầm đồ có thể sẽ là một lựa chọn cho bạn. Nếu như bạn có ý định bán xe để lấy tiền thì đừng vội vàng, sau đây sẽ là một vài lợi ích để bạn thấy rằng việc cầm đồ sẽ có hiệu quả hơn trong lúc này.

Đầu tiên, hãy xem xét lại mức độ khẩn cấp của vấn đề bạn đang đối mặt. Nếu như vấn đề đang rất khẩn cấp và bạn cần một số tiền lớn trong một khoảng thời gian ngắn thì rõ ràng việc bán xe sẽ không phải là một lựa chọn tốt.

Bởi vì nếu muốn bán được xe, bạn sẽ phải mất thời gian để đi tìm người mua với mức giá phù hợp. Nhiều khả năng đối phương sẽ ép giá nếu như họ biết được rằng bạn đang cần tiền gấp. Khi rơi vào tình huống đó, nhiều khả năng bạn sẽ phải chấp nhận bán xe ô tô với giá thấp hơn so với giá trị xe chỉ để có thể nhanh chóng nhận được tiền.

Cầm đồ xe ô tô Acura chuyên nghiệp
Cầm đồ xe ô tô Acura chuyên nghiệp

Thêm nữa là bạn sẽ phải mất thời gian để hoàn thành các loại thủ tục bán xe. Như vậy sẽ không hiệu quả bằng việc cầm đồ. Tại tiệm cầm đồ, bạn có thể nhanh chóng nhận được tiền mà không sợ mất thời gian cũng như giảm giá trị tài sản bạn sở hữu.

Nếu như bạn quyết định bán xe để lấy tiền và sử dụng cho mục đích khác ngay thì sau này khi có nhu cầu sử dụng xe ô tô, bạn sẽ mất một thời gian kha khá để tích góp lại đủ số tiền mua xe ô tô.

Nhưng nếu bạn quyết định mang xe ô tô của mình đi cầm để lấy tiền thay vì bán hẳn thì bạn vẫn có thể sở hữu lại chiếc xe ô tô đó. Chỉ cần bạn đảm bảo được 2 điều đó là đóng đầy đủ tiền lãi và hoàn lại số tiền vay trong thời hạn đã thoả thuận thì bạn sẽ có thể lấy lại được xe để tiếp tục sử dụng hằng ngày mà không phải mất thời gian để mua xe ô tô mới.

Đó là một vài lý do để cho bạn thấy được lợi ích của việc cầm xe ô tô Acura thay vì bán hẳn luôn. Tiếp theo bài viết sẽ giới thiệu cho bạn một số thông tin khi cầm đồ.

Dịch vụ cầm xe ô tô hiệu Acura
Dịch vụ cầm xe ô tô hiệu Acura

Một vài thông tin bạn nên biết về dịch vụ cầm xe ô tô Acura

Lãi suất cho vay

Khi đi cầm đồ thì bạn chắc chắn sẽ phải đóng một khoản tiền định kỳ bên cạnh khoản tiền mà bạn vay. Đó được gọi là lãi suất.

Lãi suất sẽ được tính theo phần trăm dựa trên số tiền mà bạn đã vay. Khi vay, bạn sẽ thoả thuận với bên cho vay về mức lãi suất cũng như kỳ hạn và thời gian trả lãi.

Có rất nhiều mức lãi suất trên thị trường hiện nay. Để tránh bị rơi vào trường hợp đáng tiếc thì bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về lãi suất trước khi đưa ra quyết định.

Vì lãi suất ở các tiệm cầm đồ sẽ có sự chênh lệch và thay đổi chứ không hẳn là sẽ giống nhau, nên rất khó để nói cho bạn biết được mức lãi suất cụ thể khi vay tiền. Thông thường, mức lãi suất rơi vào khoảng từ 2 đến 3% mỗi tháng thì có thể xem như là ổn.

Cầm đồ xe ô tô lãi suất thấp
Cầm đồ xe ô tô lãi suất thấp

Số tiền vay được

Khi bạn đã quyết định cầm đồ để lấy tiền thì khoản tiền có thể vay được chắc chắn là điều bạn quan tâm hàng đầu. Số tiền bạn có thể vay được sẽ phụ thuộc vào giá trị tài sản mà bạn mang đến cầm.

Hay nói cách khác thì tài sản của bạn có giá trị càng lớn, số tiền mà bạn có thể vay được cũng sẽ càng cao. Ví dụ như khi bạn mang xe ô tô đến cầm thì chắc chắn số tiền bạn có thể vay sẽ lớn hơn nhiều so với việc bạn cầm cà vẹt xe máy hay điện thoại di động, máy tính bảng.

Các tiệm cầm đồ cũng sẽ có sự chênh lệch trong mức giá họ đưa ra cho tài sản của bạn. Có thể sẽ có sự chênh lệch khi bạn cầm cùng một tài sản ở nhiều tiệm cầm đồ khác nhau.

Thông thường, số tiền mà bạn có thể vay được sẽ rơi vào khoảng từ 70 đến 90% giá trị tài sản của bạn trên thị trường. Ví dụ như tài sản bạn mang đến cầm có giá tiền là 100 triệu thì bạn sẽ có thể vay được khoảng 70 đến 90 triệu, tuỳ theo nơi bạn chọn cầm đồ.

Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô hạng sang
Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô hạng sang

Thủ tục khi cầm đồ

Nhiều người vẫn nghĩ rằng thủ tục cầm đồ rất phức tạp, mất thời gian, Đó là suy nghĩ hết sức sai lầm. Các tiệm cầm đồ hiện nay đều có sự tối giản trong khâu thủ tục để giảm tải sự phiền phức khi khách hàng đến cầm đồ, vì vậy bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để nhận được tiền.

Khi muốn cầm xe ô tô, bạn chỉ cần mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân như giấy chứng minh nhân dân bản gốc hoặc căn cước công dân bản gốc còn thời hạn sử dụng, giấy tờ cà vẹt xe, sổ kiểm định ô tô. Sau đó, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn trong các khâu còn lại.

Sau khi kiểm tra giấy tờ tài sản và thoả thuận được khoản vay cũng như lãi suất và kỳ hạn phù hợp cho bạn, cửa hàng cầm đồ và bạn sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Khi ký kết hợp đồng, bạn nên hết sức chú ý và cảnh giác.

Cầm xe ô tô hạng sang Acura chuyên nghiệp
Cầm xe ô tô hạng sang Acura chuyên nghiệp

Khi cầm hợp đồng trên tay thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là đọc kỹ lại nội dung và kiểm tra xem thông tin cá nhân của bạn và thông tin tài sản đã chính xác chưa. Sau đó kiểm tra lại mục các điều khoản trong hợp đồng xem đã đúng với những gì thoả thuận và có gì bất lợi cho bạn hay không.

Sau khi đã chắc chắn những điều trên, bạn mới nên ký hợp đồng. Sau đó, cửa hàng sẽ tiến hành niêm phong tài sản và giao tiền cho bạn. Vậy là việc cầm đồ của bạn xem như đã hoàn tất.

Cầm đồ Tân Phú – địa chỉ cầm đồ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm

Cầm đồ Tân Phú là một địa chỉ cầm đồ uy tín và chuyên nghiệp mà bạn có thể tin tưởng. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng lên làm tiêu chí hàng đầu trong phục vụ.

Khoản vay lên đến 90% giá trị tài sản

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Cầm đồ Tân Phú sẽ đảm bảo bạn không chịu thiệt thòi trong khâu định giá tài sản và sẽ đưa ra cho bạn mức vay phù hợp nhất, có thể lên đến 90% giá trị tài sản của bạn.

Dịch vụ cầm xe ô tô Acura
Dịch vụ cầm xe ô tô Acura

Lãi suất cực kỳ ưu đãi

Với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi tại Cầm đồ Tân Phú, bạn hoàn toàn có thể an tâm vay mà không phải lo lắng quá nhiều về việc không có tiền để trả lãi. Hơn nữa, tại Cầm đồ Tân Phú, nếu như bạn có vì bất cứ lý do cá nhân nào mà không đóng lãi đúng hạn thì chúng tôi cũng sẽ không phạt thêm phí.

Cầm xe ô tô Acura là một dịch vụ phổ biến. Cầm đồ Tân Phú là một địa điểm được nhiều người tin dùng hiện nay. Hãy đến ngay Cầm đồ Tân Phú để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hàng đầu bạn nhé!