Cầm xe ô tô Lexus chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay

Vấn đề về tài chính có thể xảy đến với bất cứ ai. Việc bạn bất ngờ cần gấp một khoản tiền lớn để trang trải cũng là chuyện bình thường. Và dịch vụ cầm xe ô tô Lexus sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn giải quyết vấn đề nếu như bạn có dư một chiếc xe ô tô. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong việc cầm xe ô tô nhé!

Vì sao bạn nên lựa chọn cầm xe ô tô Lexus?

Câu hỏi thường hay gặp nhất là tại sao bạn nên cầm xe ô tô Lexus thay vì bán luôn chiếc xe ô tô Lexus hiện đang sử dụng. Vậy thì nếu đặt trong trường hợp bạn đang cần tiền gấp, bạn nên cầm xe hay bán xe?

Câu trả lời ở đây đó là bạn nên lựa chọn dịch vụ cầm xe ô tô Lexus chứ không nên vội bán luôn chiếc xe. Lý do thì có nhiều, sau đây sẽ là một vài lý do chính mà bạn nên cầm xe.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm xe ô tô Mercedes Benz

Cầm xe ô tô Lexus chuyên nghiệp
Cầm xe ô tô Lexus chuyên nghiệp

Thứ nhất, nếu như bạn đang cần tiền gấp, thì việc cầm xe sẽ có nhiều khả năng giải quyết vấn đề cho bạn trong thời gian ngắn nhất. Vì bán xe thường phải qua nhiều thủ tục, đồng thời phải mất thêm thuế cũng như các loại phí khác.

Đồng thời, cũng sẽ rất khó để bạn có thể nhanh chóng tìm ra được người mua xe với giá cao trong một khoảng thời gian ngắn. Còn nếu như để đối phương biết được bạn đang cần tiền gấp, rất có khả năng bạn sẽ bị ép giá, không nhận được đúng số tiền mình mong muốn.

Nhưng mọi chuyện sẽ khác nếu như bạn đến tiệm cầm đồ. Thủ tục ở tiệm cầm đồ chắc chắn sẽ rất đơn giản và nhanh gọn chứ không tốn của bạn quá nhiều thời gian cũng như công sức bỏ ra để hoàn thành mọi thứ.

Thứ hai, khi bạn quyết định bán xe ô tô thì rất có thể tại thời điểm đó, chiếc xe ô tô của bạn đã không còn được ưa chuộng trên thị trường. Vậy thì chắc chắn giá bán ra sẽ thấp hơn.

Trong khi đó, ở các tiệm cầm đồ lớn, uy tín và chuyên nghiệp như Cầm đồ Tân Phú, bạn sẽ nhận được một khoản vay cao, thậm chí có thể lên đến 90% giá trị xe.

Cầm xe ô tô Lexus uy tín nhất hiện nay
Cầm xe ô tô Lexus uy tín nhất hiện nay

Cuối cùng, việc bạn bán xe ô tô cũng đồng nghĩa với việc từ bỏ quyền sở hữu nó. Dù sao thì bạn cũng đã gắn bó với chiếc xe một thời gian, ít nhiều gì bạn cũng có kỷ niệm với nó. 

Hoặc cũng có thể bạn chỉ muốn tạm thời giải quyết nhu cầu tài chính trước mắt chứ không hẳn là muốn bán luôn chiếc xe. Hơn nữa, nhiều khả năng sau khi bạn bán xe, bạn sẽ không đủ tiền để mua lại một chiếc khác.

Nếu như vậy thì giải pháp tốt nhất cho bạn đó là hãy đến tiệm cầm xe ô tô Lexus. Bạn sẽ có thể vừa giải quyết được vấn đề tài chính trước mắt, vừa không bị mất hoàn toàn chiếc xe. Chỉ cần bạn trả lãi định kỳ và hoàn lại khoản vay trong thời hạn đã ký kết trước đó thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu lại chiếc xe.

Ngoài ba điều đã nêu trên thì cũng còn rất nhiều lý do và lợi ích khác nữa. Nếu như có ý định bán xe ô tô thì bạn nên cân nhắc chuyện đó nhé.

Vậy còn nếu bạn đã thay đổi quyết định và quyết định đến tiệm cầm đồ, nhưng trước đây bạn lại chưa từng sử dụng dịch vụ cầm đồ bao giờ. Vậy thì bạn nên lưu ý những điều sau đây trước khi đến tiệm cầm đồ nhé!

Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô hạng sang
Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô hạng sang

Một vài lưu ý bạn nên biết trước khi đến tiệm cầm đồ

Lãi suất cầm xe ô tô hiện nay

Trước khi đến tiệm cầm đồ, một lưu ý quan trọng mà bạn nên biết đó là lãi suất khi cầm xe ô tô Lexus. Lãi suất hiểu nôm na là số tiền mà bạn phải trả định kỳ cho tiệm cầm đồ, hay nói cách khác đây là tiền lời của tiệm cầm đồ khi cho bạn vay một khoản tiền. 

Lãi suất được tính dựa trên số tiền mà bạn vay ban đầu, trả lãi theo tháng hoặc theo tuần, theo ngày, tuỳ theo thoả thuận của bạn và tiệm cầm đồ.

Khó có thể biết được chính xác mức lãi suất mà bạn phải trả khi vay tiền là bao nhiêu vì ở các tiệm cầm đồ sẽ có nhiều mức lãi suất khác nhau, tuỳ theo thời hạn cho vay cũng như khoản tiền vay. Ở các tiệm cầm đồ khác nhau thì họ lại có cách tính lãi suất khác nhau nữa.

Bên cạnh đó, các tiệm cầm đồ cũng sẽ có nhiều chính sách khác nhau đi kèm với lãi suất cho vay. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về lãi suất ở các tiệm cầm đồ khác nhau để có được thông tin cần thiết, tránh bị hố khi thương lượng lãi suất.

Thông thường, mức lãi suất dao động từ 2-3%/1 tháng thì có thể tạm được xem là ổn và có thể chấp nhận được.

Cầm đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô Lexus lãi suất thấp
Cầm đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô Lexus lãi suất thấp

Định giá tài sản và khoản vay mà bạn nhận được

Tại các tiệm cầm đồ, giá trị tài sản của bạn sẽ đóng vai trò quyết định đến khoản tiền mà bạn có thể vay. Để xác định được khoản vay phù hợp cho bạn, các tiệm cầm đồ sẽ có quy trình được gọi là thẩm định tài sản.

Giá trị tài sản của bạn ở tiệm cầm đồ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố tùy theo từng loại tài sản khác nhau, Trong trường hợp cụ thể ở đây là khi bạn đi cầm xe ô tô Lexus, giá trị chiếc xe của bạn trên thị trường ngay tại thời điểm đó sẽ có ảnh hưởng đến số tiền mà bạn nhận được.

Nếu như xe ô tô của bạn là xe đời mới, dòng sản phẩm chất lượng cao, hiện đại và có giá thành cao thì khoản vay bạn nhận được cũng sẽ theo đó mà cao hơn rất nhiều khi so với một chiếc xe đời cũ và không còn nhiều giá trị trên thị trường.

Nhưng nếu xe ô tô bạn dự định mang đến tiệm cầm đồ là dòng xe cũ thì cũng đừng quá lo lắng. Một lời khuyên cho bạn đó là hãy trùng tu lại chiếc xe ô tô cũ để trông bắt mắt và tinh tươm hơn. Một chiếc xe đời cũ nhưng được sơn sửa và bảo quản tốt thì chắc chắn cũng sẽ nâng cao được giá trị của nó hơn.

Cầm xe ô tô Lexus giá cao, niêm phong tài sản đảm bảo
Cầm xe ô tô Lexus giá cao, niêm phong tài sản đảm bảo

Cũng giống như lãi suất cho vay, sẽ có sự chênh lệch và khác nhau trong quá trình định giá tài sản của bạn. Có thể xe ô tô của bạn khi đem đến tiệm này sẽ được giá và nhỉnh hơn tiệm kia một chút, đây là chuyện thường thấy. 

Tuy nhiên, dưới góc độ là người tiêu dùng thì chắc chắn bạn sẽ muốn xe ô tô của mình được định giá cao hết mức có thể, vì dẫu sao bạn cũng đang cần tiền gấp để giải quyết khó khăn trước mắt.

Thế cho nên, bạn hãy lựa chọn những tiệm cầm đồ lớn và uy tín vì tại đó, quy trình định giá của họ sẽ rõ ràng và cụ thể hơn, ít nhiều giúp bạn có được quyết định dễ dàng hơn.

Cầm xe Lexus biển số Tp HCM và các tỉnh thành
Cầm xe Lexus biển số Tp HCM và các tỉnh thành

Cầm đồ Tân Phú – nơi bạn có thể yên tâm và hài lòng về chất lượng dịch vụ

Tại Cầm đồ Tân Phú, bạn chắc chắn sẽ không thất vọng khi làm việc với chúng tôi. Cầm đồ Tân Phú luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên làm tiêu chí hàng đầu trong phục vụ.

Định giá tài sản chính xác và minh bạch

Tại Cầm đồ Tân Phú, chúng tôi đảm bảo tài sản của bạn sẽ được định giá một cách chính xác và cụ thể nhất. Bạn sẽ nhận được một khoản vay hoàn toàn tương xứng với giá trị tài sản mà bạn mang tới, sẽ không có chuyện ép giá khiến bạn chịu thiệt thòi.

Sau khi hoàn tất mọi thủ tục và niêm phong tài sản, bạn sẽ nhanh chóng nhận được tiền mà không phải mất thời gian chờ đợi.

Dịch vụ cầm xe ô tô Lexus uy tín
Dịch vụ cầm xe ô tô Lexus uy tín

Lãi suất cầm đồ hợp lý và vừa phải

Như đã nói ở trên, tuỳ theo khoản vay và thời hạn cho vay mà bạn sẽ nhận được mức lãi suất tương ứng. Tuy nhiên, mức lãi suất ở Cầm đồ Tân Phú chắc chắn sẽ không quá cao mà hoàn toàn phù hợp với khả năng chi trả của bạn.

Bảo quản tài sản an toàn và đảm bảo

Bạn sẽ được chứng kiến toàn bộ quá trình niêm phong tài sản của bạn. Sau khi niêm phong, tài sản của bạn sẽ được đưa đến hệ thống kho bãi lưu giữ hiện đại và tân tiến nhất. Sẽ không có bất cứ vấn đề nào xảy ra với tài sản của bạn.

Trong trường hợp xấu nhất là tài sản của bạn chịu bất kỳ rủi ro nào, chúng tôi cam kết sẽ bồi hoàn lại cho bạn 100% khoản vay.

Trên đây là những lưu ý cần thiết khi bạn sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô Lexus. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ cầm đồ, hãy liên hệ đến Cầm đồ Tân Phú để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất bạn nhé!