Cầm xe ô tô Rolls Royce chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín tuyệt đối

Rolls Royce là thương hiệu xe nổi tiếng, đặc biệt chỉ dành cho những khách hàng thuộc phân khúc cao.  Khách hàng mua xe hiệu một phần làm nổi thương hiệu cá nhân, một phần để back up cho những lúc tài chính khó khăn. Điển hình như những lúc hụt tiền bạn có thể cầm xe ô tô Rolls Royce để nhanh chóng giải quyết vấn đề.

Bạn biết gì về cầm xe ô tô Rolls Royce tại Cầm đồ Tân Phú

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, cụ thể hơn là khu vực Tân Phú, cầm đồ Tân Phú là một trong những hệ thống cung cấp dịch vụ cầm xe hạng sang uy tín và an toàn nhất, phần lớn được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

>>> Cói thể bạn quan tâm: Cầm xe ô tô đang trả góp

Cầm xe ô tô Rolls Royce uy tín lãi suất thấp
Cầm xe ô tô Rolls Royce uy tín lãi suất thấp

Ưu điểm của dịch vụ cầm xe ô tô Rolls Royce tại Cầm đồ Tân Phú

Vững chuyên môn nhiều kinh nghiệm

Cầm xe ô tô Rolls Royce cùng lãi suất cực thấp tại Tân Phú. Sự chuyên nghiệp đảm bảo mang lại cho quý khách một dịch vụ hơn cả mong đợi. Có khả năng tối ưu trải nghiệm trong từng giai đoạn.

Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, cùng bạn giải đáp mọi nghi ngại của vấn đề. Các chính sách từ lãi suất đến hạn mức vay cùng các điều khoản dịch vụ đều chú trọng tối ưu quyền lợi cho khách hàng.

Tài sản được lưu giữ an toàn

Bất cứ hạng mục tài sản nào cầm cố tại Tân Phú đều được bảo quản an toàn, tối đa hết mức các hư hại khi hoàn trả tài sản cho khách hàng.

Đầu tư hệ thống camera an ninh, tủ chống ẩm cho camera, kho bãi lưu giữ xe ô tô, xe máy, xe phân khối lớn rộng rãi và trang bị đầy đủ dụng cụ để bảo vệ cho tài sản của bạn.

Bất cứ trường hợp xảy ra ngoài mong đợi như tài sản bị hư hỏng không nguyên vẹn như lúc đầu, cầm đồ Tân Phú cam kết đền bù 100% giá trị thực tại của tài sản cho khách hàng.

Cầm xe ô tô Rolls Royce lãi suất ưu đãi
Cầm xe ô tô Rolls Royce lãi suất ưu đãi

Quy trình chuyển giao nhanh chóng

Để có được mức lãi suất thấp và định mức vay cao, quý khách cầm xe ô tô Roll Royce chỉ cần thực hiện quy trình đơn giản và cực nhanh chóng.

Giấy tờ đơn giản, duyệt hồ sơ nhanh, tuy vậy vẫn đảm bảo tính chuẩn xác, đạt tiêu chuẩn về mặt pháp lý. Nhờ vậy mà khách hàng hoàn toàn có thể tiết kiệm công sức và thời gian.

Hơn thế dịch vụ cầm đồ tận nơi, còn được sinh ra để giúp khách hàng ở vùng ngoài Thành phố Hồ Chí Minh không cần di chuyển xa vẫn có thể cầm cố theo yêu cầu của mình.

Tận tình tư vấn

Quý khách có nhu cầu cầm xe ô tô Roll Royce có thể liên hệ chúng tôi 24/7, Tân Phú sẵn sàng phục vụ bất cứ lúc nào, khi nào quý cần.

Quý khách ở xa, lo ngại về vấn đề di chuyển có thể liên hệ chúng tôi để thực hiện cầm cố bằng cách gửi hình minh họa cùng một số thông tin về nhân thân và tài sản cầm cố.

Tân Phú sẽ cố gắng phản hồi thông tin và nhanh chóng đến gặp bạn trong thời ngắn nhất theo lịch mà khách hàng đã chọn.

Cầm đồ xe ô tô Rolls Royce
Cầm đồ xe ô tô Rolls Royce

Vì sao nhiều người sẽ chọn cầm xe thay vì bán xe

Vốn dĩ Rolls Royce là tài sản giá trị cao, giá thành rất mắc nên nếu bán đi khó có thể mua lại được. Thông thường khách hàng chỉ đang trong tình trạng cần tiền gấp, cấp bách, giải quyết vấn đề ngắn hạn thì mới chọn cầm đồ.

Với cả thủ tục bán xe, chuyển nhượng xe khá phức tạp, không thích hợp dành cho các trường hợp cần tiền gấp.

Bán Roll Royce sẽ thích hợp với những trường hợp khách cần số tiền lớn và hoàn toàn muốn thay đổi sang một dòng xe, một thương hiệu xe đời mới.

Cầm đồ Tân Phú cầm những dòng xe nào

Ngoài dòng cao cấp như Roll Royce hoặc Mercedes Benz, chúng tôi còn nhận cầm các thương hiệu như: “Mazda”, “Honda”, “KiA”, “Hyundai”, “ BMW”, “Ford”, “Porsche”, “Mitsubishi”, “ Audi”, “Ssangyong”, “Daihatsu”, “Daewoo”, “Isuzu”, “ Nissan”, “Acura”, “Renault”,…

Đa số các thương hiệu chúng tôi đều nhận cầm cố, với ngân sách ổn định chúng tôi hoàn toàn có khả năng đáp ứng mức vay mong muốn của bạn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thủ tục cầm xe ô tô

Cầm xe ô tô hạng sang hiệu Rolls Royce
Cầm xe ô tô hạng sang hiệu Rolls Royce

Chính sách cầm xe ô tô Roll Royce tại cầm đồ Tân Phú

Lãi suất cầm xe ô tô Roll Royce

Mức lãi suất cầm cố áp dụng cho dòng xe này cũng chỉ dao động từ 2% đến 3% một tháng, cụ thể còn phụ thuộc vào dòng và đời xe, cộng thêm nguồn gốc hãng sản xuất và mức khấu hao của xe.

Hạn mức vay

Roll Royce là thương hiệu lớn , nên khi cầm cố rất được ưu ái và định giá cao. Chủ yếu khách hàng mua nhãn này chăm sóc xe rất kỹ nên phần lớn xe nào cũng còn rất mới vì được bảo dưỡng liên tục.

Nếu thỏa đủ các điều kiện đặt ra, tài sản cầm cố có thể đạt đến 90% hạn mức vay tại Tân Phú.

Thời hạn vay

Phụ thuộc vào giá trị thực tế của tài sản, nhưng chủ yếu vẫn nằm trong quyết định của khách hàng. Thời hạn vay được ghi rõ trong hợp đồng.

Hợp đồng sau khi ký kết, quý khách sẽ bắt đầu đóng lãi vào đầu tháng sau. Hết hạn và đóng đủ gốc và lãi chúng tôi sẽ hoàn trả đầy đủ giấy tờ xe cùng các giấy tờ khác.

Trường hợp khách không còn khả năng chi trả gốc và lãi, Tân Phú sẽ cân nhắc phát mại hoặc tiếp tục gia hạn hợp đồng. Suy xét gia hạn phụ thuộc vào tình hình tài chính hiện tại của khách hàng.

Cầm xe ô tô Rolls Royce - Bảo mật thông tin an toàn
Cầm xe ô tô Rolls Royce – Bảo mật thông tin an toàn

Kho bãi giữ xe

Cầm xe ô tô Rolls Royce chia thành hai trường hợp:

  • Cầm xe không giữ xe
  • Cầm xe giữ xe

Với trường hợp đầu tiên, Tân Phú chỉ cần bạn cung cấp cho chúng tôi đầy đủ giấy tờ, còn lại bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng xe của mình.

Trường hợp thứ hai, Tân Phú sẽ cầm luôn giấy tờ xe và xe của bạn. Khi đó Rolls Royce được gửi tại bãi đậu riêng của Tân Phú.

Bãi xe rộng rãi, đầy đủ tiện ích, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng xe mình được chăm sóc trong môi trường phù hợp nhất.

Quy trình thực hiện cầm xe ô tô Rolls Royce

1. Tiếp nhận thông tin

Cầm đồ Tân Phú nhanh chóng nhận và phản hồi nhanh chóng cho bạn. Theo đó, nhân viên tư vấn sẽ trực tiếp trả lời các câu hỏi về lãi suất, thời hạn vay, hạn mức vay, cùng các yếu tố liên quan đến dịch vụ cầm xe ô tô Rolls Royce.

Với sự chuyên môn và nghiệp vụ tốt,Tân Phú tự tin nhân viên có thể giúp bạn giải đáp phần lớn các thắc mắc của mình.

Cầm xe hơi Rolls Royce chuyên nghiệp
Cầm xe hơi Rolls Royce chuyên nghiệp

2. Thẩm định xe

Sau khi xác nhận lịch gặp mặt, nhân viên thẩm định bắt đầu tiến hành thực hiện các quy trình kiểm tra sơ lược để có cơ sở định giá xe cho khách hàng.

Hoạt động này diễn ra nhanh chóng trong vòng 15 phút, khách hàng không cần lo lắng quá nhiều về việc mất thời gian. Tiếp đó tiến hành định giá trên kết quả kiểm định được.

3. Hợp đồng cầm cố

Để ký hợp đồng cầm cố, hai bên cần phải thỏa thuận và hài lòng với các quyền lợi cũng như trách nhiệm cần có. Đơn giản nhất là đồng ý về mức vay và thời hạn vay của dịch vụ cầm xe ô tô Rolls Royce.

Nội dung hợp đồng cầm cố chủ yếu cũng xoay quanh các vấn đề như: Thời hạn vay, Mức vay là bao nhiêu, Ngày bắt đầu và kết thúc hợp đồng, Trách nhiệm và quyền lợi, Trường hợp phát sinh nếu có.

Quan trọng nhất vẫn là thông tin cá nhân của bên cầm, bên cho cầm và thông tin chi tiết của vật được đem đi cầm.

Lời khuyên chính là các bạn nên đọc thật kỹ những gì đã được ghi trong hợp đồng cầm cố, nếu không được sự đồng ý của hai bên hợp đồng tuyệt nhiên không có thay đổi gì.

Quyền lợi khách hàng

  • Hưởng trọn các chính sách về giá, lãi suất, hạn mức vay, cùng các hỗ trợ dịch vụ liên quan khác
  • Không phạt chậm lãi cũng như chuộc tài sản trước hạn
  • Nhận sự hỗ trợ nhiệt tình 24/24
  • Khách hàng ở địa phương khác có thể sử dụng dịch vụ cầm cố tận nơi
  • Hạng mục cầm cố đa dạng

Cầm xe ô tô Rolls Royce tại Tân Phú với nhiều quyền lợi và ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng. Liên hệ trực tiếp để nhận tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.