Cầm xe ô tô Volkswagen uy tín lãi suất thấp tại Tp HCM

Cầm xe Volkswagen

Bạn cần tiền mặt gấp và trùng hợp là đang sở hữu một chiếc Volkswagen, nhưng lại lưỡng lự giữa việc thanh lý hẳn hoặc cầm tạm thời? Trong bài viết này chúng tôi chủ yếu giới thiệu chi tiết về dịch vụ cầm xe ô tô Volkswagen, nếu cần thông tin bạn có thể đọc tham khảo!

>> Có thể bạn quan tâm: Cầm xe ô tô đang trả góp

Cầm xe và bán xe đâu là quyết định phù hợp?

Để trả lời được câu hỏi này, đầu tiên bạn phải xác định đúng tình trạng hiện tại của mình.

Những khách hàng không bị trở ngại về tài chính, không cần tiền gấp, chỉ đơn giản muốn đổi qua một dòng xe mới nhiều chức năng hơn thì Bán Xe là sự lựa chọn phù hợp.

Ngược lại, nếu bạn cần tiền gấp để xoay sở cho vấn đề cá nhân, không đành lòng bán hẳn xe vì tương lai vẫn có nhu cầu sử dụng thì “Cầm xe” là lựa chọn xác đáng hơn.

Cầm xe ô tô Volkswagen lãi suất thấp
Cầm xe ô tô Volkswagen lãi suất thấp

Vì sao nền cầm xe ô tô Volkswagen

Giới thiệu sơ lược về Volkswagen

Đây là một hãng xe nổi tiếng của Châu Âu đến từ Đức, bạn có thể thấy những thương hiệu nổi tiếng như: Audi, Lamborghini, Bugatti, Porsche, Volkswagen

Vì là thương hiệu lớn, độ uy tín, phổ biến cao nên xe ô tô Volkswagen luôn được ưa ái cho việc gia tăng hạn mức vay và lãi suất thấp.

Bạn có thể dễ dàng tìm được địa chỉ nhận cầm Volkswagen, nhưng không thể đảm bảo rằng nơi đấy đáp ứng đủ mức cầu của bạn, cũng như khó có thể kiểm soát mức độ an toàn trong dịch vụ của cửa tiệm đấy.

Đó là lý do tiếp đến chúng ta sẽ chia sẻ về kinh nghiệm tìm được một địa chỉ cầm đồ tốt.

Cầm đồ xe ô tô lãi suất thấp
Cầm đồ xe ô tô lãi suất thấp

Như thế nào là địa chỉ cầm đồ an toàn?

Bạn có thể nhận diện địa chỉ cầm xe ô tô Volkswagen uy tín và an toàn qua các yếu tố sau:

Dịch vụ chuyên nghiệp

Họ sẵn sàng tư vấn, chia sẻ và cung cấp mọi thông tin bạn cần. Tác phong nghiệp vụ chính là các dễ nhận thấy và trực quan nhất.

Bạn có thể đánh giá tốt hay không qua phong thái phục vụ của nhân viên. Hãy lắng nghe lời tư vấn của họ xem có mâu thuẫn không, có hời hợt không,… trực giác sẽ cho bạn thấy điều đó.

Giấy tờ kinh doanh rõ ràng

Cầm đồ là một dịch vụ được cấp phép kinh doanh vì thế những địa chỉ uy tín đầu tiên phải đáp ứng được việc xin giấy chứng nhận kinh doanh, an ninh trật tự,…được cấp phép bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Những địa chỉ này thông thường sẽ công khai giấy đăng ký lên các nền tảng thông tin cộng đồng, nhằm khẳng định sự minh bạch của họ.

Điều này có nghĩa, nơi nào không công khai những giấy tờ này, bạn nên cân nhắc và tìm hiểu sâu hơn nữa.

Cầm xe ô tô Volkswagen uy tín giá cao
Cầm xe ô tô Volkswagen uy tín giá cao

Chính sách triển khai dịch vụ

Quy định chung cho ngành Cầm đồ chính đảm bảo chính sách lãi và hạn mức vay phải được thực hiện đúng theo quy định của pháp luật.

Lãi suất không được cao hơn 3% một tháng và tối đa chỉ đạt mức 36% một năm. Đồng thời hạn mức vay phải được định đúng với giá trị thực tế của tài sản đi vay, việc thẩm định tài sản phải do bên có chuyên môn và kiến thức nghiệp vụ thực hiện.

Nói một cách khách quan, bên nào có mức lãi vượt mức quy định cũng như định giá quá thấp, lệch hẳn so với giá trị thực tế của xe, đấy không phải là địa điểm lý tưởng để bạn có thể cầm tài sản.

Bảo mật thông tin khách hàng

Cầm đồ là chuyện tế nhị nhiều khách hàng không muốn công khai và đúng theo nguyên tắc không doanh nghiệp chuyên nghiệp nào sẽ tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng.

Thông tin nhân thân của bạn được kèm và lưu giữ chung với hồ sơ cầm cố, đảm bảo không rò rỉ dữ liệu khách hàng ra bên ngoài.

Cầm xe ô tô hiệu Volkswagen uy tín
Cầm xe ô tô hiệu Volkswagen uy tín

Dịch vụ Cầm xe ô tô Volkswagen tại cầm đồ Tân Phú

Cầm đồ Tân Phú là một trong những địa điểm cầm đồ an toàn và uy tín của thành phố Hồ Chí Minh.

Khách hàng có thể đến đây để cầm cố đa dạng nhiều loại tài sản khác nhau như: “Trang sức”, “Nữ trang”, “Nhà đất”, “Máy tính – Laptop”, “Điện thoại”, “Xe máy”, “Xe ô tô”, “Xe phân khối lớn”,….

Với nhiều chính sách ưu đãi, tối ưu cho quyền lợi khách hàng Tân Phú dần trở thành thương hiệu quen thuộc với phần lớn người tiêu dùng có nhu cầu cầm cố.

Quyền lợi khách hàng

Chính sách lãi suất thấp, niêm yết cả năm

Lãi suất tại Tân Phú được niêm yết trong suốt thời hạn diễn ra hợp đồng, không vượt 3% một tháng và 36% một năm.

Tuy nhiên tùy theo giá trị tài sản và thời hạn vay mà mức lãi linh động khác nhau. Nhưng tuyệt đối không tăng và không thu phí dịch vụ.

Cầm xe ô tô uy tín lãi suất thấp nhất thị trường
Cầm xe ô tô uy tín lãi suất thấp nhất thị trường

Hạn mức vay cao

Mỗi tài sản sau thẩm định được định giá đúng với giá trị thực tế, hạn mức vay của mỗi hạng mục cầm cố sẽ khác nhau, nhưng phần lớn lên đến 90% giá trị thị trường.

Tuyệt đối không ép giá khách mới, và có nhiều ưu ái hơn cho khách cũ. Tư vấn nhiệt tình khách hàng 24/24.

Chi phí không phát sinh

Không tính phí kho bãi, thẩm định, tư vấn. Chi phí duy nhất khách hàng cần thanh toán là lãi suất hằng tháng.

Các trường hợp chậm lãi hoặc chuộc trước hạn cũng không cần nộp phạt. Cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình diễn ra hợp đồng.

Kho bãi rộng lớn

Nhằm bảo quản tài sản trong điều kiện tốt nhất, Cầm đồ Tân Phú chủ trương đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, tối ưu môi trường bảo quản vật dụng cầm cố.

Các phương tiện di chuyển như: Xe máy, xe ô tô, xe phân khối lớn được tối ưu trong kho bãi rộng lớn có máy che, bao phủ bụi, tránh các tác động tiêu cực từ môi trường bên ngoài.

Sản phẩm công nghệ, kỹ thuật số như: Máy tính bảng, điện thoại, máy ảnh có nơi lưu trữ riêng, máy ảnh có tủ chống ẩm, chống mốc cho lens.

Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô hạng sang
Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô hạng sang

Bảo hiểm và đền bù thiệt hại

Mỗi tài sản cầm cố tại Tân Phú đều được mua bảo hiểm riêng và đền bù 100% nếu có xảy ra hư hại. Dù trong bất cứ trường hợp nào quyền lợi khách hàng vẫn luôn được ưu tiên.

Khách hàng được ký tên chứng kiến quá trình niêm phong tài sản cầm cố và kiểm tra vật dụng sau khi kết thúc hợp đồng.

Điều kiện nhận cầm xe ô tô Volkswagen

  • Xe ô tô Volkswagen chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Không có vết tích tông đụng quá rõ ràng
  • Nội thất trong và ngoài còn giá trị sử dụng
  • Chủ cầm có đầy đủ giấy tờ nhân thân, quốc Tịch Việt Nam
  • Là người đứng tên hoặc được phép ủy quyền sử dụng xe

Các trường hợp xe đang trong quá trình trả góp hoặc liên doanh cần chuẩn bị thủ tục nhiều hơn.

Dịch vụ cầm xe ô tô hiệu Volkswagen
Dịch vụ cầm xe ô tô hiệu Volkswagen

Quá trình làm thủ tục cầm xe ô tô Volkswagen tại Cầm đồ Tân Phú

Được giản lược để khách hàng không tốn quá nhiều thời gian thực hiện:

1. Liên hệ Cửa tiệm để được tư vấn về hạng mục dịch vụ đang có nhu cầu

Khách hàng lên Web vào mục “Liên hệ” để lấy thông tin liên lạc, bạn có thể nhắn tin qua Email, điện thoại trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết từng hạng mục.

Một vài điều cần lưu tâm là: Hỏi về lãi suất, hạn mức vay, các chính sách liên quan,…Vì nội dung ký kết cũng chỉ xoay quanh các vấn đề này, nên khách hàng cần đặc biệt chú ý.

2. Thẩm định tài sản và đưa ra hạn mức vay

Đội ngũ nhân viên tư vấn và thẩm định có kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ cao. Cam kết cho bạn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

3. Thương lượng các điều khoản và ký hợp đồng

Thỏa thuận và thương lượng về lãi suất, hạn mức vay,…Lượng hóa bằng ký tự trên hợp đồng. Điều quan trọng nhất là quý khách nên đọc thật kỹ các điều khoản, nếu có gì bất cập chúng ta vẫn có thể điều chỉnh kịp thời.

4. Giao tiền và cầm đồ

Thanh toán chuyển khoản cho khách như thương lượng qua tài khoản hoặc trao tiền mặt trực tiếp.

Cầm xe ô tô Volkswagen tại Cầm đồ Tân Phú hẳn là sự lựa chọn thông minh dành cho khách hàng.