Cầm xe ô tô tại Quận Tân Bình lãi suất thấp

Dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú là địa chỉ cầm xe ô tô tại Quận Tân Bình nổi tiếng, với những ưu đãi riêng dành cho khách hàng như: lãi suất phù hợp, luôn tuân theo quy định của pháp luật, có đội ngũ định giá tài sản riêng, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và nhiệt tình. Mọi quy trình cầm đồ tại dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú đều đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

>> Có thể bạn quan tâm: Cầm xe ô tô tận nơi, nhận tiền nhanh chóng tại nhà

Cầm xe ô tô tại Quận Tân Bình uy tín
Cầm xe ô tô tại Quận Tân Bình uy tín

Cầm xe ô tô tại Quận Tân Bình lãi suất bao nhiêu?

Lãi suất của dịch vụ cầm đồ sẽ là yếu tố quan trọng để bạn đánh giá mức độ uy tín của một dịch vụ cầm đồ, nhất là dịch vụ cầm đồ có quy mô lớn, nhận cầm những tài sản có giá trị như: nhà đất, xe ô tô, vàng, kim cương,…

Lãi suất cầm xe ô tô tại Quận Tân Bình luôn là vấn đề nhiều khách hàng quan tâm, hiện nay mức lãi suất cầm xe ô tô sẽ dao động, tùy thuộc vào đơn vị mà bạn cầm xe.

Một mức lãi suất quá cao sẽ khiến bạn gặp phải khó khăn trong quá trình cầm đồ, với một chiếc xe có giá trị từ vài trăm triệu đến vài tỷ thì việc phải trả vài chục triệu tiền lãi suất là điều bình thường (nếu đơn vị cầm đồ đưa ra mức lãi suất cao).

Cầm xe ô tô tận nơi tại Tp HCM
Cầm xe ô tô tận nơi tại Tp HCM

Dịch vụ cầm đồ cũng là hình thức kinh doanh hợp pháp, nó không phải hình thức lừa đảo, chính vì vậy nếu đơn vị đó đưa ra mức lãi suất quá thấp, bạn cũng nên thận trọng.

Bởi không có đơn vị kinh doanh nào chịu mức lãi suất quá thấp, điều này sẽ không hợp lý khi họ phải trả chi phí cho mặt bằng, thuế, tiền thuê nhân viên,…

Mức lãi suất hợp lý cho dịch vụ cầm xe ô tô tại Quận Tân Bình hiện nay sẽ dao động từ 2 – 3%, bạn có thể dùng mức lãi suất này để tìm kiếm dịch vụ cầm xe cho hợp lý.

Cầm xe ô tô lãi suất ưu đãi chỉ 2% tháng
Cầm xe ô tô lãi suất ưu đãi chỉ 2% tháng

Những hãng xe mà dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú nhận cầm

Cầm Đồ Tân Phú là đơn vị cầm xe ô tô tại Quận Tân Bình quen thuộc của nhiều khách hàng, nhờ chính sách hỗ trợ khách hàng tuyệt đối với mức lãi suất 3%/ tháng và quy trình định giá tài sản công bằng, Cầm Đồ Tân Phú sẽ là lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

Bên cạnh mức lãi suất ổn định, dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú luôn đảm bảo về quy trình bảo vệ tài sản trong suốt quá trình cầm đồ, ngay sau khi ký hợp đồng cầm đồ, Cầm Đồ Tân Phú sẽ tiến hành niêm phong kỹ xe ô tô, nếu muốn bạn hoàn toàn có thể quan sát toàn bộ quy trình này.

Hệ thống kho bãi an toàn
Hệ thống kho bãi an toàn

Dưới đây là những hãng xe thông dụng mà dịch vụ cầm xe ô tô tại Quận Tân Bình thường nhận cầm từ khách hàng:

Honda, Hyundai, Infiniti Chrysler, Citroen, Dacia, Ferrari, Fiat, Ford, Volkswagen, Volvo, Zenos, Cadillac, Caterham, Chevrolet, Mitsubishi, Morgan, Lamborghini, Noble, Pagani, SsangYong, Subaru, Suzuki, Saab, Seat, Skoda, Mclaren, Mercedes-Benz, Lotus, Maserati, Mazda,…

Trên đây là những hãng xe thông dụng mà dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú thường nhận cầm, tuy nhiên nếu bạn có một chiếc xe nằm ngoài danh sách trên, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ định giá nhanh chóng, Cầm Đồ Tân Phú sẽ hỗ trợ định giá hầu hết các loại xe ô tô, từ ô tô 4 chỗ, 7 chỗ, xe khách, xe tải,…

Dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú nhận cầm xe ô tô tại Quận Tân Bình tại toàn bộ những con đường như: Âu Cơ, Bành Văn Trân, Bùi Thị Xuân, Cửu Long, Đại Nghĩa, Đặng Văn Sâm, Phan Sào Nam, Phan Văn Sửu, Bàu Bàng, Bàu Cát, Bình Giã, Bùi Thị Xuân,…

Hệ thống kho bãi lưu giữ xe ô tô của Cầm Đồ Tân Phú
Hệ thống kho bãi lưu giữ xe ô tô của Cầm Đồ Tân Phú

Cầm Đồ Tân Phú đảm bảo đưa ra mức lãi suất ổn định, tạo điều kiện hết sức cho khách hàng nếu chưa có khả năng trả lãi khi đến hạn thanh toán lãi, gia hạn thêm thời gian trả lãi cho khách hàng.

Ngoài ra, dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú nhận cầm xe ô tô tại Quận Tân Bình với những chiếc xe đang trong thời gian trả góp ngân hàng, miễn là khách hàng có giấy chứng minh xe đang còn thời hạn trả góp.

Khi cầm xe ô tô tại Quận Tân Bình tại dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú, khách hàng sẽ được hỗ trợ về quy trình, thủ tục cầm đồ, chính vì vậy nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0938 70 33 55 hoặc 0909 60 70 68.

Dưới đây là những giấy tờ bạn cần chuẩn bị khi cầm xe ô tô tại Quận Tân Bình tại dịch vụ Cầm Đồ Tân Phú.

>> Có thể bạn quan tâm: Xe đang mua trả góp có cầm được hay không?

Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô đang trả góp
Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô đang trả góp

Cầm xe ô tô cần chuẩn bị hồ sơ gì?

Dịch vụ cầm xe ô tô tại Quận Tân Bình có quy trình xét duyệt hồ sơ nhanh chóng với những quy định không quá khó khăn, nhưng trước tiên cần chuẩn bị những giấy tờ liên quan sau đây.

Với xe ô tô chính chủ, cần mang theo những giấy tờ sau:

  • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân
  • Giấy đăng kiểm xe ô tô
  • Giấy đăng ký xe ô tô bản chính
Dịch vụ cầm xe ô tô tại Quận Tân Bình
Dịch vụ cầm xe ô tô tại Quận Tân Bình

Với xe ô tô đang mua trả góp, giấy tờ cần chuẩn bị sẽ có phần phức tạp hơn, tuy nhiên để quy trình xét duyệt hồ sơ diễn ra nhanh chóng và đảm bảo tính chính xác, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây cho dịch vụ cầm xe ô tô tại Quận Tân Bình:

  • Giấy chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu của người cầm xe
  • Giấy đăng kiểm xe ô tô
  • Giấy chứng minh xe đang được mua trả góp tại ngân hàng ( còn thời hạn trả góp)

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ cầm xe ô tô tại Quận Tân Bình tại Cầm Đồ Tân Phú, ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ, hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng nhất:

Cầm xe ô tô tận nơi tại Quận Tân Bình
Cầm xe ô tô tận nơi tại Quận Tân Bình

Thông tin liên hệ cầm đồ xe ô tô tại Quận Tân Bình

Địa chỉ: 65 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp HCM

Điện thoại: 0938 70 33 55 hoặc 0909 60 70 68

Email: camdotanphu.com@gmail.com

Website: camdotanphu.com

Xem đường đi tại đây: https://g.page/camxeotoquantanphu?share