Hỗ trợ cầm xe ô tô tại Quận 9 uy tín chuyên nghiệp

Cầm đồ xe ô tô uy tín tại Quận 9

Cầm xe ô tô tại Quận 9 là dịch vụ hỗ trợ giải quyết nhanh vấn đề khó khăn về tài chính dành cho tất cả mọi người. Với dịch vụ nhanh chóng, uy tín và chất lượng vấn đề của bạn sẽ được giải quyết hiệu quả nhất.

>> Có thể bạn quan tâm: Cầm xe ô tô đang trả góp

Cầm xe ô tô tại Quận 9

Để cầm cố một tài sản giá trị như ô tô, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về các giấy tờ cần thiết và đặc biệt là lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Khi đến cầm xe ô tô tại Quận 9 tại camdotanphu.com quý khách hàng cần chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết như sau.

Cầm xe ô tô tại Quận 9 lãi suất thấp
Cầm xe ô tô tại Quận 9 lãi suất thấp

Cầm xe ô tô tại Quận 9 cá nhân 

Đối với dịch vụ cầm xe ô tô tại Quận 9 do cá nhân đứng tên, các loại giấy tờ quý khách cần chuẩn bị là:

 • Giấy chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu. 
 • Sổ hộ khẩu
 • Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô
 • Giấy chứng nhận đăng kiểm xe ô tô còn hiệu lực

Trong trường hợp xe không chính chủ, quý khách cần có giấy tờ mua bán – sang nhượng xe để chứng minh quyền sở hữu của mình đối với chiếc xe.

Cầm xe ô tô tận nơi tại Tp HCM
Cầm xe ô tô tận nơi tại Tp HCM

Xe ô tô công ty

Đối với xe do công ty, tổ chức đứng tên khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô tại Quận 9, quý khách cần mang theo đầy đủ các giấy tờ sau đây:

 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản chính của doanh nghiệp/tổ chức)
 • Giấy chứng minh nhân dân của giám đốc (người trực tiếp đứng tên sở hữu công ty)
 • Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô
 • Giấy chứng nhận đăng kiểm xe còn hiệu lực
 • Dấu mộc của công ty

Đối với những công ty TNHH 2 thành viên trở lên hoặc công ty cổ phần, khách hàng cần bổ sung thêm biên bản họp hội đồng thành viên thống nhất về việc thế chấp tài sản của công ty là chiếc ô tô.

Hệ thống kho bãi an toàn
Hệ thống kho bãi an toàn

Cầm xe ô tô tại Quận 9 – đang trả góp

Để cầm xe ô tô đang trả góp không phải cơ sở nào cũng cung cấp dịch vụ này. Nếu bạn có nhu cầu cầm ô tô còn đang trong thời gian trả góp tại Quận 9 thì camdotanphu.com chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đối với xe đang trả góp, khách hàng cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

 • Hộp đồng trả góp xe ô tô với ngân hàng. 
 • Bản photo công chứng giấy phép đăng ký lái xe (cà vẹt xe)
 • Bản photo ủy quyền có công chứng của chính chủ sở hữu tài sản.
 • Các giấy tờ chứng minh nhân thân như chứng minh nhân dân/căn cước công dân, sổ hộ khẩu của chủ xe và của người được ủy quyền (nếu có)
 • Giấy đăng kiểm của xe

Chỉ cần đem đầy đủ các giấy tờ nêu trên là quý khách có thể hoàn thành hồ sơ cầm đồ và được giải ngân ngay lập tức. Chúng tôi cam kết ô tô hiện đang trả góp cũng được chúng tôi thẩm định và đưa ra mức giá tốt nhất. 

Điểm đặc biệt của dịch vụ cầm ô tô đang trả góp tại cầm đồ Tân Phú chính là mức lãi suất không quá 3% một tháng. Đây là mức lãi suất vô cùng thấp trên thị trường tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Dich vụ cầm xe ô tô tại Quận 9 giá cao
Dich vụ cầm xe ô tô tại Quận 9 giá cao

Điều kiện cầm ô tô trả góp

Để có thể cầm ô tô đang trả góp, ngoài các giấy tờ cần thiết thì người cầm xe cần phải có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên. Nếu xe của bạn đang chịu một trong các vấn đề như sau thì không nên mang xe đi cầm cố:

 • Xe vi phạm pháp luật. 
 • Xe đang có tranh chấp,
 • Xe đang được thế chấp bằng các các phương pháp khác.
Hệ thống kho bãi lưu giữ xe ô tô của Cầm Đồ Tân Phú
Hệ thống kho bãi lưu giữ xe ô tô của Cầm Đồ Tân Phú

Lý do bạn lựa chọn camdotanphu.com

Camdotanphu.com là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài chính uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Với sự nỗ lực không ngừng hoàn thiện dịch vụ cầm xe ô tô tại Quận 9 chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ quý khách hàng giải quyết khó khăn tài chính trong thời gian ngắn nhất. Với các thức làm việc trực tuyến, giải ngân nhanh chóng chúng tôi đã và đang là người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều người. 

 • Luôn hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất để giải quyết được khó khăn của mình. 
 • Luôn công bằng giữa lợi ích 2 bên, không đặt lợi ích của mình lên trên lợi ích của khách hàng. Đảm bảo các điều khoản hợp đồng minh bạch, không gây khó khăn cho khách hàng. 
 • Cam kết đảm bảo 100% tài sản của khách hàng cho tới khách hàng chuộc lại sản phẩm. Chúng tôi có bãi xe diện tích lớn, được trang bị đầy đủ các thiết bị phòng cháy chữa cháy và bảo vệ thời gian 24/24 nên quý khách hàng toàn có thể yên tâm về sự an toàn.
Cầm xe ô tô lãi suất ưu đãi chỉ 2% tháng
Cầm xe ô tô lãi suất ưu đãi chỉ 2% tháng

Quý khách có nhu cầu cầm xe ô tô tại Quận 9 lãi suất thấp có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại của chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hướng dẫn cụ thể nhất. Quý khách cũng có thể trực tiếp đến văn phòng giao dịch của chúng tôi trong thời gian từ 7:00 – 22:30 mỗi ngày.

Cầm Đồ Tân Phú hân hạnh được cùng đồng hành, giải quyết khó khăn tài chính cho quý khách trong thời gian nhanh chóng nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là phương châm hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất có thể.

Cầm xe ô tô tận nơi tại Quận 9
Cầm xe ô tô tận nơi tại Quận 9

Thông tin liên hệ cầm đồ xe ô tô tại Quận 9

Địa chỉ: 65 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp HCM

Điện thoại: 0938 70 33 55 hoặc 0909 60 70 68

Email: camdotanphu.com@gmail.com

Website: camdotanphu.com

Xem đường đi tại đây: https://g.page/camxeotoquantanphu?share