Mách bạn kinh nghiệm cầm đồ máy ảnh được giá cao, lãi suất thấp

Máy ảnh là một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Nó giúp bạn lưu trữ lại những khoảnh khắc trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu như bạn đang cần tiền mà nhà lại có dư một chiếc máy ảnh, bạn hoàn toàn có thể đem cầm. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm cầm đồ máy ảnh được giá cao.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm đồ máy quay phim giá cao

Tại sao bạn nên lựa chọn cầm máy ảnh?

Nên bán máy ảnh hay nên mang đi cầm là câu hỏi chung của rất nhiều người. Theo như kinh nghiệm cầm đồ máy ảnh được giá cao thì chúng tôi khuyên bạn khoan hãy bán chiếc máy ảnh mà hãy mang đến tiệm cầm đồ.

Lý do vì sao bạn nên mang đến tiệm cầm đồ thay vì bán thì có rất nhiều. 

Nếu như bạn quyết định bán máy ảnh đi thì có khả năng bạn sẽ không nhận được nhiều tiền do giá trị máy ảnh của bạn ngay tại thời điểm đó không cao.

Hơn nữa, nếu như bạn chỉ muốn giải quyết tạm thời vấn đề tiền bạc trước mắt chứ không hoàn toàn muốn bán chiếc máy ảnh vì đã có nhiều kỷ niệm với nó trong thời gian sử dụng, thì rõ ràng bạn nên lựa chọn phương án cầm đồ. Bạn chỉ cần trả lãi đúng hạn và hoàn lại số tiền đã vay trong thời hạn thoả thuận là đã có thể chuộc máy ảnh về.

Thực tế cho thấy rằng các loại máy ảnh, máy quay phim thường được nhiều người mang đến tiệm cầm đồ để giải quyết vấn đề tài chính vì đó là những tài sản có giá trị tương đối cao nhưng lại rất gọn nhẹ, dễ mang theo.

Một vài kinh nghiệm cầm đồ máy ảnh được giá cao

Lựa chọn nơi cầm máy ảnh

Hiện nay, ngày càng có nhiều người sở hữu máy ảnh, từ các loại giá thấp cho tới những chiếc máy ảnh có giá trị cao. Do tính chất gọn nhẹ nhưng giá trị cao nên nhu cầu cầm máy ảnh khá cao. 

Cũng vì vậy mà các tiệm cầm đồ nhận cầm máy ảnh mở ra ngày càng nhiều. Nhưng không phải tiệm cầm đồ nào cũng có đủ chuyên môn và kinh nghiệm để định giá chính xác giá trị của chiếc máy ảnh bạn mang tới.

Hơn nữa, nếu như bạn không cẩn thận mà mang máy ảnh của mình đến những tiệm cầm đồ không uy tín thì sẽ gặp nhiều rủi ro. Có những tiệm cầm đồ không có kinh nghiệm trong vấn đề bảo quản tài sản, dẫn đến việc máy ảnh của bạn bị hư hỏng trong quá trình lưu giữ tại tiệm cầm đồ.

Đó là chưa kể đến việc, có những nơi chuyên lừa đảo, chiếm đoạt tài sản khách hàng sẽ lợi dụng những lúc khách hàng sơ hở để trục lợi.

Vì vậy, một trong những kinh nghiệm cầm đồ máy ảnh được giá cao là khi chọn nơi cầm máy ảnh, bạn nên lựa chọn những tiệm cầm đồ lớn, có uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm máy ảnh để bảo đảm quyền lợi của bản thân nhé!

Lãi suất cầm máy ảnh

Một vấn đề nữa bạn cần chú ý khi đến tiệm cầm đồ đó là lãi suất. Đây là số tiền mà bạn sẽ trả định kỳ cho tiệm cầm đồ, hay nói cách khác là số tiền lời họ nhận được khi cho bạn vay.

Lãi suất ở các tiệm cầm đồ khác nhau sẽ khác nhau, phụ thuộc vào khoản vay và thời hạn vay của bạn.

Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ hơn thông tin về lãi suất của các tiệm cầm đồ để tránh bị bất lợi cho bản thân mình.

Sẽ có những nơi biết khách hàng đang cần tiền nên đưa ra lãi suất cao trong thời hạn ngắn, bù lại đó là những lời hứa hẹn sẽ có tiền ngay, không thuê giang hồ đòi nợ một cách trắng trợn,… Bạn hãy cẩn thận đừng vội tin vì với những nơi như thế thì khả năng rất cao là bạn sẽ không có khả năng chi trả, dẫn đến trường hợp lãi mẹ đẻ lãi con, số tiền nợ ngày càng chồng chất.

Nhưng cũng đừng thấy mức lãi suất thấp quá mà vội vàng ký hợp đồng, bạn phải để ý đến cả những điều khác như thời hạn vay, điều kiện vay,… trước khi ký hợp đồng.

Ở những tiệm cầm đồ uy tín, mức lãi suất trong khoảng từ 2-3% một tháng là bạn có thể chấp nhận được.

Giá tiền cầm máy ảnh

Bạn có thể sẽ thắc mắc là không biết khi mang máy ảnh ra tiệm cầm đồ thì sẽ được bao nhiêu tiền. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một vài kinh nghiệm cầm đồ máy ảnh được giá cao.

Một điều hiển nhiên đó là số tiền bạn bạn nhận được khi cầm máy ảnh sẽ phụ thuộc vào giá trị hiện tại của máy ảnh.

Nếu máy ảnh của bạn là của những thương hiệu nổi tiếng như Canon, Fujifilm, Nikon, Sony, với nhiều tính năng hiện đại thì cũng không khó để bạn nhận được một số tiền lớn tại tiệm cầm đồ.

Một kinh nghiệm cầm đồ máy ảnh được giá cao nữa đó là trong quá trình sử dụng, bạn hãy hạn chế làm rơi rớt máy ảnh, khiến cho máy bị trầy xước hay nặng hơn là bị hư hỏng. 

Nếu máy của bạn bị rơi rớt nhiều lần, bị trầy xước hay bị hỏng một vài bộ phận thì giá trị của nó cũng sẽ giảm theo, dẫn đến việc bạn không nhận được nhiều tiền khi cầm máy ảnh ở tiệm cầm đồ.

Bên cạnh đó, mức tiền mà bạn nhận được khi cầm máy ảnh ở các tiệm cầm đồ khác nhau cũng sẽ khác nhau. Không có một con số cố định nào cả. Vì thế bạn nên tìm hiểu nhiều thông tin để có thể đưa ra quyết định là sẽ cầm máy ảnh ở tiệm cầm đồ nào.

Thông thường, số tiền mà bạn nhận được khi cầm máy ảnh ở các tiệm cầm đồ sẽ rơi vào khoảng từ 70-80% giá trị máy ảnh của bạn trên thị trường. Và nên nhớ rằng đây chỉ là một con số mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé!

Cầm máy ảnh tại Tân Phú

Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết nên cầm máy ảnh ở đâu cũng như chưa có nhiều kinh nghiệm cầm đồ máy ảnh được giá cao thì sau đây chúng tôi xin giới thiệu với bạn Cầm đồ Tân Phú – một địa chỉ cầm máy ảnh cũng như các loại tài sản khác có nhiều năm kinh nghiệm.

Lãi suất rõ ràng, định giá hợp lý

Tại Cầm đồ Tân Phú, sẽ không có chuyện lợi dụng tâm lý khách hàng đang cần tiền mà đưa ra mức lãi suất không hợp lý. 

Mức lãi suất thường được khách hàng đồng ý ở tiệm chúng tôi là từ 2-3% mỗi tháng, hoàn toàn nằm trong khả năng chi trả của khách hàng.

Như đã nói qua thì định giá tài sản ở mỗi tiệm cầm đồ sẽ khác nhau. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể hài lòng với tác phong chuyên nghiệp của chúng tôi trong khâu định giá. Tài sản của bạn sẽ được định giá một cách chính xác nhất, thậm chí có thể lên đến 90% giá trị trên thị trường.

Thủ tục đơn giản, gọn nhẹ

Tại Cầm đồ Tân Phú, để tiết kiệm thời gian cho quý khách, chúng tôi đã đơn giản hoá rất nhiều bước. Bạn chỉ cần mang theo đầy đủ giấy tờ và tài sản muốn cầm tới tiệm của chúng tôi là sẽ được giải quyết ngay, nhận tiền nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút.

Chuyên nghiệp trong khâu bảo quản tài sản

Là một thương hiệu lâu năm, có uy tín trong lĩnh vực cầm máy ảnh, Cầm đồ Tân Phú chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng trong việc bảo quản máy ảnh.

Sau khi hoàn thành hợp đồng và nhận tài sản, chúng tôi sẽ niêm phong dưới sự chứng kiến của bạn để bạn có thể an tâm rằng tài sản của mình sẽ không bị đánh tráo.

Nếu như trong khoảng thời gian máy ảnh của bạn được bảo quản tại tiệm của chúng tôi mà xảy ra bất cứ hư hỏng hay trục trặc gì, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường lại 100% giá trị tài sản của bạn.

Vừa rồi là một vài kinh nghiệm cầm đồ máy ảnh được giá cao mà chúng tôi có thể chia sẻ với bạn. Qua những điều trên, mong rằng bạn đã bỏ túi cho mình được những thông tin hữu ích. Ngoài ra, nếu có thắc mắc hay nhu cầu gì, xin đừng quên liên lạc với chúng tôi thông qua hotline để được nhân viên hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé!