Tìm hiểu kỹ về dịch vụ cầm Ipad giá cao

Cầm ipad giá cao

Cầm Ipad giá cao là dịch vụ cá nhân vay tiền bằng cách thế chấp Ipad của mình trong thời hạn cố định. Vì tính nhanh chóng, tiện lợi, đây dần trở thành hình thức cầm cố được nhiều người ưa chuộng

>>> Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm chọn tiệm cầm đồ uy tín bạn cần biết

Ưu khuyết điểm các dịch vụ cầm Ipad giá cao

Như hầu hết mọi loại hình dịch vụ, cầm cố Ipad vẫn tồn tại những ưu nhược điểm nhất định, cùng Cầm đồ Tân Phú tìm hiểu bạn nhé!

Ưu điểm

  • Thủ tục đơn giản không cầu kỳ
  • Quy trình nhanh chóng
  • Không cần chứng minh quyền sở hữu hoặc tài chính
  • Giải ngân ngay lập tức

Khuyết điểm

  • Hư hỏng máy móc
  • Đánh đổi phụ kiện
  • Trầy xước màn hình
  • Định giá sai với giá trị thực của Ipad

Cần chú ý gì khi cầm Ipad?

Trước khi cầm máy tính bảng của mình, bạn cần chú ý đến những điều sau:

Đồng bộ hóa toàn bộ dữ liệu:

Hãy sao lưu những dữ liệu quan trọng cần dùng cho công việc và có ý nghĩa với cá nhân như: Tài liệu Word, Hình ảnh, Video, Note,…Vì chắc chắn rằng bạn sẽ không muốn bị người lạ vô tình nhìn thấy.

Một lưu ý nữa là dù cho cửa tiệm có cam kết niêm phong, thì bạn cũng nên cẩn thận, tự giáo mà sao lưu chúng lại.

Bạn có thể đồng bộ hóa bằng các tài khoản Online Google hoặc chính Icloud của Ipad hoặc sao lưu bằng bộ nhớ ngoài như USB.

Trả Ipad về cài đặt gốc

Điều tiếp theo cần thực hiện là hãy để máy tính bảng về trạng thái gốc. Để thực hiện được điều này, sau khi đã đồng bộ hóa và sao lưu tất cả dữ liệu hãy thoát khỏi tài khoản Icloud.

Hãy chọn “Xóa tất cả nội dung và cài đặt” trong phần “Cài đặt chung” của “Cài đặt”. Việc làm này giúp Ipad của bạn trở về trạng thái ban đầu, tránh trường hợp bạn quên xóa các nội dung quan trọng.

Lựa chọn địa điểm cầm đồ phù hợp

Nếu không may mắn chọn đúng ngay những cửa tiệm không đảm bảo về tính an toàn. Khả năng lớn là sau này bạn phải gánh thêm nhiều hậu quả, đáng kể như: Mất tài sản, lãi suất cao trả không nổi, gánh thêm nợ,…

Để chọn được một tiệm cầm đồ uy tín, đòi hỏi cá nhân bạn phải chủ động tìm hiểu thật nhiều thông tin về Lãi suất, mức định giá, thời hạn vay của nhiều cửa tiệm khác nhau, để tiện cho việc so sánh.

Để cầm Ipad giá cao bạn nên làm gì?

Hộp đựng Ipad và phụ kiện

Hãy đem theo chúng để cửa hàng cầm cố có cơ sở định giá cao hơn cho tài sản của bạn. Các phụ kiện nên mang bao gồm: Sạc, dây sạc, Bao bảo vệ Ipad, bút cảm ứng nếu có,..

Về phần hộp đựng, sau khi đã đồng bộ, sao lưu và trả máy về trạng thái gốc hãy đặt máy vào hộp, hãy đảm bảo rằng chúng được sắp xếp như khi mua. Bề ngoài hộp đựng không bụi, không ngả vàng hoặc móp góp được tính là một ưu thế.

Nắm rõ cách định giá để đưa đề nghị phù hợp

Mỗi cửa tiệm sẽ có cách định giá khác nhau, tuy nhiên thông thường họ sẽ cân nhắc nhiều yếu tố, điển hình là: Phiên bản, tình trạng hoạt động, bộ nhớ và mức khấu hao tài sản của bạn.

Một quy luật chung chính là phiên bản Ipad càng mới thì mức định giá sẽ càng cao. Hiện nay trên thị trường có những dòng Ipad sau: Ipad Pro thế hệ 1, Pro 2018, 2020. Ipad air, Ipad 2, Ipad 3,….

Phần ngoài máy

Cần được làm sạch bụi bẩn, nếu không có kính cường lực hoặc màn kiếng cho màn  hình thì lời khuyên là bạn hay đầu tư ngay và luôn. Hãy làm cho chiếc Ipad của bạn mới nhất có thể để đảm bảo rằng chúng sẽ được định giá ở mức cao nhất.

Các vấn đề thường gặp khi cầm Ipad

Thắc mắc về lãi suất cầm Ipad giá cao

Có nhiều khách hàng vẫn nghĩ rằng nếu cầm cố tài sản với giá cao, nhiều khả năng sẽ bị định lãi suất cao hơn thông thường.

Tuy nhiên, các địa chỉ cầm cố phải tuân theo quy định rằng chỉ được định mức lãi 3% một tháng. Vì đây là luật do Nhà Nước ban hành nên việc định giá và lãi suất đều không liên quan đến nhau.

Thắc mắc về việc niêm phong và bảo quản tài sản

Các tiệm cầm đồ có uy tín sẽ trực tiếp niêm phong tài sản dưới sự chứng kiến của khách hàng.

Đồng thời họ sẽ cung cấp một quy trình bảo quản tài sản hiệu quả, đảm bảo sau khi chuộc ra Ipad của bạn sẽ không hư hỏng gì

Địa chỉ cầm cố chấp nhận cầm những loại máy tính bảng nào?

Các nhãn hiệu Ipad có thể cầm cố bao gồm: Ipad Apple, Samsung Galaxy Tab, Lenoval Tab,…Hoặc bất kỳ thương hiệu máy tính bảng nào đang có mặt trên thị trường.

Một điều bạn phải chú ý là tùy vào các nhãn hiệu và dòng đười khác nhau thì mức định giá tài sản sẽ khác nhau.

Nên cầm Ipad ở đâu để được giá cao?

Một địa điểm cầm đồ uy tín là giải pháp duy nhất dành cho bạn. Chia sẻ về kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ cầm cố an toàn, uy tín đã được chia sẻ nhiều trong các bài viết trước đó. Bạn đọc muốn tham khảo có thể vào phần tin tức để đọc được nhiều bài viết hơn.

Cầm Ipad giá cao tại Cầm đồ Tân Phú

Cầm đồ Tân Phú

Là đại chỉ cầm đồ tại Tân Phú với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin rằng là thương hiệu đáng tin cậy dành cho các bạn đang cần thế chấp tài sản để quy đổi thành tiền mặt.

Các dịch vụ Tân Phú đang kinh doanh bao gồm: Cầm máy tính xách tay, cầm máy tính bảng, cầm điện thoại,…Các thiết bị điện tử thông minh, Cầm vàng, kim cương, đá quý, Cầm ô tô, xe máy, phương tiện di chuyển và Giấy tờ nhà đất, căn hộ,…

Dịch vụ cầm Ipad giá cao tại Tân Phú

Ipad hay còn được gọi là máy tính bảng, một thiết bị nâng cấp của nền tảng công nghệ thông minh của Apple. Trọng lượng, kích thước nhẹ tích hợp cùng nhiều tính năng giải trí, công sở,..Ipad dần trở thành một thiết bị thay thế cho máy tính để đồng hành cùng dân công sở, sinh viên , học sinh,….

Số lượng người dùng Ipad tăng cao, tạo tiền đề cho nhu cầu cầm cố cũng tăng theo. Nắm bắt được cơ hội đó, Cầm đồ Tân Phú đã hình thành nên dịch vụ Cầm Ipad giá cao, với mong muốn phần nào trợ giúp cho khách hàng đang bị khó khăn về mặt tài chính.

Lợi ích khi cầm Ipad tại Tân Phú:

Nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ khách hàng

Cầm đồ Tân Phú hoạt động với định hướng đặt lợi ích của khách hàng là trọng tâm trên mọi giao dịch cầm Ipad giá cao

Một số chính sách hỗ trợ điển hình tại Tân Phú bao gồm:

Không cần khách hàng chứng minh tài chính cá nhân

Miễn phí phạt quá thời hạn đã thỏa thuận khi ký hợp đồng

Không tính thêm phí khi đóng lãi trễ

Khách hàng có quyền chuộc tài sản bất cứ lúc nào.

Định giá tài sản Ipad lên đến 90% tài sản.

Tại Tân Phú, chúng tôi định giá lên tới 90% giá trị thực tế tài sản của khách hàng, với nguồn lực ổn định cầm đồ Tân Phú tự tin rằng có thể đem lại mức giá phù hợp, đáp ứng đúng nhu cầu của bạn.

Lãi suất không đổi theo năm với dịch vụ Cầm Ipad giá cao

Mức lãi suất ước định nằm trong khoảng từ 3% đến 5% mỗi tháng. Cam kết không tăng trong năm. Không vay nặng lãi trá hình, lợi dụng chiếm đoạt quyền lợi của khách hàng.

Quy trình làm thủ tục đơn giản với giấy tờ tùy thân, hoàn thành các bước nhanh chóng và ngay lập tức giải ngân cho khách hàng. Các bước thực hiện dịch vụ bao gồm:

Bước 1: Liên hệ nhân viên Cầm đồ Tân Phú

Bước 2: Thẩm định giá và ký hợp đồng

Bước 3: Tiến hành chuyển tiền

Định hướng rút gọn quy trình nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Vậy là bạn đã tham khảo kha khá thông tin về dịch vụ Cầm Ipad giá cao, nếu cảm thấy còn nhiều thắc mắc hãy nhanh chóng liên hệ chúng tôi nhé!