Nhận cầm xe ô tô Công Ty đứng tên nhanh chóng và chuyên nghiệp

Bạn đang kinh doanh, bạn cần vay thế chấp một số tiền để sử dụng cho mục đích kinh doanh của mình? Hoặc công ty của bạn đang làm cần tìm kiếm một địa chỉ uy tín để cầm xe ô tô công ty đứng tên. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu những thông tin thiết yếu cũng như địa chỉ cầm đồ uy tín để cầm xe ô tô nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: Cầm xe ô tô đang trả góp

Cầm xe ô tô công ty đứng tên là gì?

Cầm xe ô tô công ty đứng tên là một trong những hoạt động vay thế chấp xe ô tô thuộc quyền sở hữu của công ty. Người mang xe ô tô đi cầm có thể là chủ công ty hoặc là người được ủy quyền.

Hiện nay, dịch vụ cầm xe ô tô công ty đứng tên diễn ra khá phổ biến. Bởi nó giải quyết nhanh chóng những vấn đề cấp thiết của các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp cần gấp vốn xoay vòng.

Cầm xe ô tô do công ty đứng tên
Cầm xe ô tô do công ty đứng tên

Tại sao công ty nên cầm xe ô tô?

Cầm xe ô tô công ty đứng tên về cơ bản vẫn là dịch vụ cầm xe ô tô, nhưng nó lại giải quyết được nhiều vấn đề, đặc biệt là cho các chủ doanh nghiệp. Những lợi ích khi cầm ô tô có thể kể đến đó là:

Giúp doanh nghiệp giải quyết nhanh nhu cầu tài chính

Tình hình tài chính công ty luôn là một vấn đề phức tạp, khó giải quyết và luôn cần vốn để xoay vòng. Tuy nhiên, không phải lúc nào hoạt động của công ty cũng thuận buồm xuôi gió, thỉnh thoảng vẫn có những thay đổi đòi hỏi phải cần vốn nhiều hơn để duy trì hoạt động. Chính vì vậy, các doanh nghiệp cần thích nghi và nhanh chóng tìm cách để có được nguồn vốn.

Một trong số những cách tối ưu, nhanh chóng đó là mang xe ô tô đi cầm. Trong trường hợp xe ô tô của công ty không phục vụ quá nhiều trong hoạt động phát triển của công ty, thì việc cầm xe ô tô công ty đứng tên càng trở nên khả thi hơn.

>> Có thể bạn quan tâm: Cầm xe ô tô bán tải

Cầm đồ xe ô tô lãi suất thấp
Cầm đồ xe ô tô lãi suất thấp

Doanh nghiệp không phải giải quyết nhiều loại giấy tờ liên quan

Thông thường, những tiệm cầm đồ uy tín sẽ cho vay thế chấp nhanh chóng ngay sau khi niêm phong tài sản. Vì thế, các doanh nghiệp sẽ không cần phải tốn quá nhiều thời gian để chờ xét duyệt, kiểm tra,…

Nếu như cầm xe ô tô công ty đứng tên tại các công ty tài chính, ngân hàng,… doanh nghiệp cần phải chứng minh tài sản, kê khai các báo cáo về lợi nhuận, vốn của công ty,… Tiếp đến là tiến hành kiểm tra, đánh giá khả thi. Cuối cùng mới là chấp nhận cầm xe. Khoảng thời gian này thường xảy ra ít nhất 15 ngày, trong khi doanh nghiệp đang cần tiền gấp thì thực sự là vấn đề nan giải.

Cầm xe ô tô uy tín lãi suất thấp nhất thị trường
Cầm xe ô tô uy tín lãi suất thấp nhất thị trường

Những lưu ý cho doanh nghiệp khi lựa chọn tiệm cầm đồ uy tín cầm xe ô tô:

Hiện nay, trên địa bàn Hồ Chí Minh nói riêng và thị trường toàn quốc nói chung có rất rất nhiều tiệm cầm đồ. Dù bạn đang ở đâu thì bạn vẫn có thể nhanh chóng tìm thấy một địa chỉ cầm đồ.

Tuy nhiên, những tiệm cầm đồ uy tín đôi khi trở thành vấn đề nan giải, vì bạn sẽ không phân biệt được đâu là tiệm cầm đồ trá hình, còn đâu là tiệm cầm đồ uy tín. Về bề ngoài, những tiệm cầm đồ sẽ như nhau, khó mà biết được được khác nhau giữa các địa chỉ.

Vì vậy, trước khi cầm xe ô tô công ty đứng tên, bạn nên dựa vào những đặc điểm sau để tìm thấy được địa chỉ cầm đồ uy tín, đó là:

Cầm đồ xe ô tô công ty (doanh nghiệp) đứng tên giá cao
Cầm đồ xe ô tô công ty (doanh nghiệp) đứng tên giá cao

Phần trăm lãi suất cầm cố

Vấn đề đầu tiên khi bạn tìm hiểu về một tiệm cầm đồ nào đó, bạn nên quan tâm tới lãi suất. Rất nhiều tiệm cầm đồ hiện nay giống như một nơi cho vay nặng lãi. Có những nơi lợi dụng khách hàng đang cần tiền gấp mà đôn lãi suất lên đến hơn 10%, một con số vô cùng khủng khiếp.

Để an toàn, bạn không nên lựa chọn những tiệm cầm đồ có lãi suất cho vay hơn 5%, vì có thể số tiền trả lãi của bạn sẽ cao hơn cả số tiền mà bạn vay thế chấp. Nhưng thấp hơn 2% thì cũng không phải là mức khả thi, đôi khi bạn gặp phải những tiệm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Mục đích của những tiệm cầm đồ là lợi nhuận, nhưng cho vay dưới 2% là mức quá thấp, nếu như không đạt được lợi ích về lãi suất, tiệm cầm đồ sẽ có được gì khi cho vay? Đó có thể là lợi dụng để chiếm đoạt tài sản của bạn, hoặc không chuyên nghiệp, gây hư hỏng tài sản của bạn.

Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô hạng sang
Cầm Đồ Tân Phú chuyên nhận cầm xe ô tô hạng sang

Hợp đồng với những điều khoản minh bạch, rõ ràng

Những tiệm cầm đồ uy tín sẽ luôn rõ ràng với từng điều khoản trong hợp đồng và công khai với khách hàng của mình. Bạn cần tránh xa ngay với những tiệm cầm đồ chỉ nói bằng miệng, vì bạn có thể mất luôn tài sản của mình.

Cầm xe ô tô công ty đứng tên tại cầm đồ Tân Phú

Tại sao nên cầm xe ô tô công ty đứng tên tại cầm đồ Tân Phú

Cầm đồ Tân Phú là một địa chỉ cầm đồ có thời gian hoạt động khá lâu trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Sự uy tín của tiệm cầm đồ đã được minh chứng thông qua kinh nghiệm cũng như cách thức hoạt động rõ ràng của địa chỉ, đã làm nên một tiệm cầm đồ Tân Phú như hiện tại.

Cầm đồ Tân Phú, nơi cầm cố đa dạng các loại tài sản khác nhau trong đó có cầm xe ô tô bao gồm xe ô tô cá nhân và xe ô tô công ty. Với quy trình và thủ tục đơn giản nhưng rõ ràng, khách hàng tại đây luôn nhanh chóng giải quyết được vấn đề của mình.

Cầm đồ xe bán tải uy tín lãi suất thấp
Cầm đồ xe bán tải uy tín lãi suất thấp

Thủ tục khi cầm xe ô tô công ty đứng tên tại cầm đồ Tân Phú

  • Bản chính giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty
  • Bản chính chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của chủ công ty (Giám đốc/ Chủ tịch Hội đồng quản trị).
  • Giấy chứng nhận đăng ký và đăng kiểm của xe ô tô
  • Chứng nhận qua dấu mộc của công ty

Những lợi ích khi cầm xe ô tô công ty đứng tên tại Cầm đồ Tân Phú

Lãi suất vay cầm cố ở mức ưu đãi

Tại cầm đồ Tân Phú, khách hàng cầm xe ô tô công ty đứng tên chỉ cần trả mức lãi suất dao động khoảng từ 2,5% đến 3%. Mức lãi suất này có thể được giải thích như sau: Nếu bạn cầm cố vay số tiền khoảng 10 triệu thì lãi bạn phải trả định kỳ chỉ khoảng 250 ngàn đến 300 ngàn. Đây có thể nói là một mức lãi hợp lý, và phù hợp với tình hình tài chính của công ty.

Cầm xe ô tô Mercedes lãi suất thấp
Cầm xe ô tô Mercedes lãi suất thấp

Xe ô tô được niêm phong và bảo quản trong điều kiện an toàn

Xe ô tô của công ty sau khi được cầm cố sẽ được tiệm niêm phong và bảo quản tại kho bãi với hệ thống an ninh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho xe của khách hàng. Hệ thống an ninh của kho bao gồm các thiết bị hiện đại như camera 24/24, thiết bị phòng cháy chữa cháy, thiết bị chống trộm, bảo vệ,…

Ngoài ra, nếu công ty có nhu cầu, theo định kỳ, công ty sẽ được tiệm cầm đồ dẫn đến kho và kiểm tra tài sản của mình.

Cầm xe Lexus biển số Tp HCM và các tỉnh thành
Cầm xe Lexus biển số Tp HCM và các tỉnh thành

Không phải trả thêm các loại chi phí nào khác ngoài lãi suất

Đến với cầm đồ Tân Phú, khách hàng chỉ cần thanh toán tiền vay và lãi suất, những chi phí còn lại đều sẽ được tiệm cầm đồ lo, khách hàng không cần phải lo lắng phát sinh những chi phí khác nữa. Điển hình các loại chi phí đó là: Chi phí bôi trơn, chi phí tư vấn, kiểm định,…

Cầm đồ Tân Phú luôn đặt những mong muốn của khách hàng lên hàng đầu và giải quyết nhanh chóng những nhu cầu cấp thiết của khách hàng. Chính vì vậy, nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín, để cầm xe ô tô công ty đứng tên, thì đừng ngần ngại mà liên hệ ngay với Cầm đồ Tân Phú nhé!